9x có gương mặt thiên thần xăm kín tay và nách, bước ra phố đi bộ lập tức mọi người phản ứng quá gắt

  • Phuong Thao

Cô gái trẻ đã có những trải lòng của riêng mình khi quyết định xăm kín vùng ngực.

Với nhiều người trẻ, xăm hình là điều không còn xa lạ.  Không chỉ nam mà nữ cũng bị cuốn hút bởi môn nghệ thuật trên thân thể này. Ngoài những vị trí thường thấy, thì các bạn nữ vẫn chọn cách ‘tỏa sáng’ bằng việc xăm ở những vị trí nhạy cảm. Mới đây, nhiều diễn đàn mạng, nhiều thành viên của mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh và clip một cô gái xăm hình lớn ở cổ, ngực và nách. Đặc biệt, clip ghi lại quá trình xăm đã nhận được hàng trăm ngàn lượt xem với vô số bình luận trái chiều.

xam-3

Cô gái trong clip là Thủy Tiên, sinh năm 1996, hiện đang  sinh sống và làm việc tại TP HCM. Tiên cho biết, từ những năm học cấp 2, T.T. đã chứng kiến sự phổ biến của nghệ thuật xăm hình tại thành phố năng động bậc nhất Việt Nam. Cô học trò khi ấy đem lòng yêu mến những hình xăm nhiều màu sắc và mong muốn có được hình xăm cho riêng mình.

Screenshot_1

Sau hình xăm nhỏ ở vai, Tiên bị gia đình cấm cản, thậm chí từ mặt vì lỡ ‘bồ kết’ môn xăm hình. Bên cạnh cô nàng chỉ còn lại mẹ, cũng là người luôn động viên và ủng hộ cô trong mọi quyết định cá nhân.

Mong muốn có hình xăm lớn, và không bỏ lỡ cơ hội, Tiên đã quyết định thực hiện xăm tại vùng ngực, vai kéo sâu vào vùng da dưới cánh tay. Hình xăm không thống nhất về chủ đề mà bao gồm nhiều hình đơn lẻ ghép lại gồm: hoa mẫu đơn, mặt quỷ, mây, sóng nước,…

xam-2

Cô bạn này còn tâm sự thêm, nếu bây giờ, cô chùn bước trước dư luận thì đồng nghĩa cô đang với việc cô không kiên định với sự lựa chọn của mình, khi ấy, không chỉ cô mà mẹ cô sẽ là người buồn lòng nhất.

‘Muốn mọi người bớt định kiến thì phải đối diện với nó. Mình không làm gì xấu thì không việc gì phải sợ cả, vì thế hình xăm này, thậm chí là nhiều hình xăm khác nữa, mình vẫn sẽ chia sẻ niềm vui với mọi người’ - Tiên chia sẻ.

Hiện vẫn còn có nhiều ý kiến trái chiều về việc con gái xăm hình kín vùng ngực, vậy còn bạn nghĩ sao, hãy chia sẻ quan điểm cho chúng tôi nhé!

Sưu tầm

Theo Thethaovaxahoi

Loading...

Girl xinh ngực khủng đi xăm gặp phải chủ tiệm có tâm và cái kết cực thốn

Girl xinh ngực khủng đi xăm gặp phải chủ tiệm có tâm và cái kết cực thốn
Đời sống

Tình huống xảy ra quá bất ngờ khiến những người chứng kiến chỉ biết ôm mặt hốt hoảng, còn đoạn video cũng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi.

Đỉnh cao sân si: Người phụ nữ đứng chờ đầu ngõ rồi tung gậy hạ knock out một chú chó

Đỉnh cao sân si: Người phụ nữ đứng chờ đầu ngõ rồi tung gậy hạ knock out một chú chó
Đời sống

Clip sự việc sau đó được chia sẻ lên MXH gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, chẳng có lý do gì để biện minh cho việc “tung đòn thù” với một con chó cả.

Lời hứa của người chồng nghèo trước shop thời trang và câu chuyện phía sau khiến chị em ôm tim cảm động

Lời hứa của người chồng nghèo trước shop thời trang và câu chuyện phía sau khiến chị em ôm tim cảm động
Đời sống

Được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện về người chồng nghèo đứng trước shop thời trang muốn mua tặng vợ một bộ đồ đẹp đã khiến không ít người rưng rưng xúc động.