8x Hà Nội bất ngờ trúng thưởng 2 xe máy từ ứng dụng Yeah1X

Phú Tài 20:00 22/10/2018

Tối 15.10, tập đoàn giải trí Yeah1 đồng hành bởi tập đoàn viễn thông Vietnamobile và siêu ứng dụng đa dịch vụ GO-VIET tổ chức sự kiện âm nhạc đặc biệt mang tên Siêu Anh Hùng Đại Chiến. Cũng trong sự kiện này, chị Nguyễn Thị Nhung – người dùng may mắn nhất đã nhận được combo giải thưởng khủng từ sự kiện.

Tối 15.10, tập đoàn giải trí Yeah1 đồng hành bởi Vietnamobile và GO-VIET tổ chức sự kiện âm nhạc đặc biệt mang tên Siêu Anh Hùng Đại Chiến. Đây là sự kiện mở màn nằm trong chuỗi sự kiện lớn ra mắt ứng dụng giải trí Yeah1X.

Yeah1X là ứng dụng giải trí đặc biệt giúp bạn nhận được hàng ngàn quà tặng và voucher từ các thương hiệu lớn thông qua các nhiệm vụ đơn giản hàng ngày. Chỉ với các hoạt động giải trí cơ bản như chơi game, xem tin tức, xem phim,… bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng giá trị như vé xem phim CGV, voucher nhà hàng sang trọng, thẻ tập gym,…

Sự kiện được tổ chức theo hình thức Lô tô Show với sự tham gia của các diễn viên trẻ đầy tài năng như diễn viên hài Tiến Công, Củ Tỏi, Yến Tatoo, Trung Tô, Hoàng Rapper, Lê Bửu Đa, Lê Minh Ngọc, Duy Khương, Gánh Lô tô Hương Nam, Gánh Lô tô Sài Gòn Tân Thời,…

Và sau 3 đợt gọi số đầy gây cấn, chương trình đã tìm ra người dùng may mắn có nickname “nhug”, được xác định qua chương trình livestream sôi động trên fanpage Yeah1X. Chủ nhân của giải thưởng là chị Nguyễn Thị Nhung, ngụ tại Bình Xá, Bình Phú Thạch Thất, Hà Nội.

Chị Nguyễn Thị Nhung và chồng nhận combo giải thưởng khủng từ Yeah1X

Chia sẻ cảm nghĩ khi được sỡ hữu combo giải thưởng bao gồm 01 xe máy Yamaha Exciter, 01 xe máy Honda Vision, 06 điện thoại di động OPPO F3, chị Nhung cho biết: “Mình cảm thấy rất may mắn. Nếu được tặng 1 điện thoại đã là may mắn lắm rồi nhưng lần này lại được tới 2 xe máy và 6 chiếc điện thoại. Mình không bao giờ nghĩ đến sẽ nhận được phần thưởng lớn như thế này. Mình vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và chia sẻ các hoạt động tiếp theo của Yeah1X để mọi người cùng biết đến và thử vận may giống như mình”.  

Tuy vậy, chị Nhung vẫn chưa phải khách hàng may mắn nhất, sở hữu được combo giải thưởng giá trị nhất từ Yeah1X. Chỉ vài ngày sau sự kiện Siêu Anh Hùng Đại Chiến, tối qua (18.10), sự kiện Anh Hùng Đại Chiến Miền Tây tiếp tục tìm người dùng sở hữu combo khủng hơn bao gồm 4 xe máy và 10 chiếc điện thoại Oppo F3. Cụ thể, danh sách trao thưởng trong sự kiện Anh Hùng Đại Chiến Miền Tây bao gồm:

1, Giải phụ 1: 2 đt Oppo + 2 bộ phụ kiện chữ ký ST: Lê Thị Thuý An (1991) - Vĩnh Long

2, Giải phụ 2: 2 đt Oppo + 2 bộ phụ kiện chữ ký ST: Trần Ngọc Minh (1995) - Sơn Tây, Hà Nội

3, Giải 1 xe máy Vision + 1 Oppo + 1 bộ phụ kiện chữ ký ST: Trần Đức Toàn (1996) - Tp Hải Dương

4, Giải 1 xe máy Vision + 5 Oppo + 5 bộ phụ kiện chữ ký ST: Trần Thu Cúc (1997) - Bình Thuỷ, Tp Cần Thơ

5, Giải 4 xe máy (2 xe Vision + 2 xe Exciter) + 10 đt Oppo + 10 bộ phụ kiện chữ ký ST: Phan Thị Ngọc Bích (1996) - Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Hiện BTC chương trình đang trong quá trình xác minh và trao thưởng. Yeah1X sẽ sớm trao tận tay giải thưởng giá trị này tới người dùng may mắn, như một món quà tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng ứng dụng Yeah1X.

Theo thông tin từ phía BTC, sự kiện trao phần thưởng khủng tiếp theo sẽ được tổ chức nhân dịp Noel vào tháng 12, toàn bộ giải thưởng sẽ được trao thông qua các hoạt động trên ứng dụng giải trí Yeah1X.

Tải Yeah1X ngay để có cơ hội nhận những phần thưởng cực khủng: 16 xe máy, 60 điện thoại Oppo F3 kèm chữ ký thật của Sơn Tùng và hàng trăm thẻ cào điện thoại.

Tải ngay Yeah1X tại đây.

Theo Infonet