5 năm sau ngày chạy theo xe Bus của Arsenal, cuộc sống như ông hoàng của Vũ Xuân Tiến khiến ai cũng ghen tị

Anh Quân 19:03 07/09/2018

Đúng ngày 16.7 cách đây 5 năm, chàng trai Vũ Xuân Tiến đã gây sốt truyền thông bằng việc chạy bộ 5km theo xe đội bóng Arsenal để cổ vũ cho đội bóng này. Người ta gọi Vũ Xuân Tiến là “running man” và chính nhân vật này khiến tất cả ngưỡng mộ khi được mời chào những hợp đồng quảng cáo, mức lương cả trăm triệu và sang Anh cổ vũ cho Arsenal tại Emirates. Bây giờ “running man” thế nào?

Khoảnh khắc làm nên một “running man”- chạy bộ 5km theo xe Arsenal chiều 16.7.2013

Được từ một chàng trai vô danh quê Hải Dương học trung cấp dược, Vũ Xuân Tiến nổi lên như một ngôi sao.

Được săn đón và được 1 doanh nghiệp trả mức lương 100 triệu/tháng để phát triển thương hiệu nhưng Tiến từ chối.

Được tiếp cận với những ngôi sao Arsenal và được tới Emirates.

Nâng cao lá cờ Việt Nam tại sân Emirates trước 6 vạn khán giả Anh.

Từng được nâng lên thành một “ngôi sao mới”, Vũ Xuân Tiến tiếp cận được những ngôi sao showbiz như Hương Tràm, Khả Ngân. Tham gia đóng một vai trong MV của ca sĩ Hiền Thục. Trở thành đại sứ thương hiệu của một vài nhãn hàng.

Tháng 9.2013, Vũ Xuân Tiến đoạt giải nhất cuộc thi chạy bộ 72 tầng tại tòa nhà Keangnam, Hà Nội với thành tích 11 phút 44 giây và giành giải nhất ở giải đấu dành cho những vận động viên không chuyên. Sau đó anh tham gia những giải chạy việt dã khác.

Năm 2015, Vũ Xuân Tiến trở lại với vai trò là thí sinh trong chương trình truyền hình thực tế Phái mạnh Việt 2015 và lọt vào Top 10.

Bỏ qua những ánh hào quang, Tiến tiếp tục theo đuổi sự nghiệp với môn thể thao vua khi trở thành BTV thể thao của VTV. Không ít thì nhiều, chính khoảnh khắc chạy theo chiếc xe bus chở các cầu thủ Arsenal đã thay đổi cả cuộc đời của chàng trai đến từ Hải Dương này.

Vũ Xuân Tiến chụp ảnh cùng dàn hot girl nóng cùng World Cup

Vũ Xuân Tiến tại VTV

Theo A.K/ Báo Lao Động

Loading...