5 lý do khiến Babylons trở thành thương hiệu vàng của những khóa học

Thuong Nguyen 09:50 17/09/2020

Khóa học thiết thực, diễn giả hàng đầu, hình thức đào tạo đa dạng… chính là những yếu tố khiến Babylons trở thành thương hiệu tiên phong, uy tín đối với các cá nhân và chủ doanh nghiệp tại Việt Nam.

Những lý do khiến Babylons được khách hàng tin cậy

Đối với các CEO, những cá nhân trong quá trình khởi nghiệp, không ngừng học hỏi kiến thức, kỹ năng chính là yếu tố quan trọng tạo dựng nên thành công. Do đó, việc lựa chọn môi trường đào tạo uy tín được đề cao hàng đầu. Trong số các công ty đào tạo, Babylons được biết đến là thương hiệu tiên phong, đi đầu với việc tổ chức các khóa học kinh doanh, đầu tư tài chính với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Không quá khi nói rằng, trong suốt hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Babylons đã mang đến những giá trị thiết thực cho các cá nhân, các doanh nghiệp tại Việt Nam trước thử thách của thương trường. Vậy điều gì khiến thương hiệu này được nhiều người tin tưởng đến vậy? Đây chính là lý do bạn không thể bỏ qua.

5 lý do khiến Babylons trở thành thương hiệu vàng của những khóa học

Hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển

Babylons được biết đến là một công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam. Tại đây liên tục tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về các lĩnh vực được nhiều doanh nghiệp quan tâm như: khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính tại Việt Nam. Bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và chính thức ra đời vào năm 2009, đến nay với hơn 10 năm gây dựng và phát triển, Babylons đã tổ chức hàng nghìn khóa học cho các chủ doanh nghiệp, CEO trẻ trong quá trình phát triển, điều hành công ty.

Diễn giả hàng đầu thế giới

Điểm khác biệt lớn nhất của Babylons so với các công ty khác đó chính là sự hợp tác với các diễn giả hàng đầu thế giới. Có thể kể tới các tên tuổi lớn như: Tom Hopkins – huyền thoại bán hàng nước Mỹ, tỷ phú Mark Mobius, Anthony Robbins, Robert Kiyosaki, Jay Abraham… Những kinh nghiệm, nhận định của các tỷ phú, các nhà đầu tư hàng đầu thế giới chính là bài học thiết thực nhất cho các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam.

Kiến thức trải nghiệm thực tế

Kiến thức thực tế không sách vở nào dạy được chính là ưu điểm của những khóa học, làm nên thương hiệu của Babylons. Đây chính là định hướng cũng như điểm cốt lõi tạo nên giá trị của những khóa học tại Việt Nam. Bởi những kiến thức, kỹ năng được truyền đạt từ những diễn giả hàng đầu thế giới, những người luôn có xu hướng nhanh nhạy nắm bắt thị trường, từng trải qua những khó khăn, thử thách trên con đường gây dựng sự nghiệp chính là bài học lớn nhất cho các CEO trẻ.

Có thể kể tới các khóa học được đánh giá cao trong nước như: Millionaire Mind Intensives, Sale and Leadership Mastery (Quản lý kỹ năng lãnh đạo và bán hàng), Sale Explosion Program, Quantum Leap, Superteen, Smartkids,... Và các khóa học ở nước ngoài như: Millionaire Mind Intensive, Rich dad Poor dad, Mater You Mind,.... và nhiều chương trình khác với những doanh nhân, tỉ phú, triệu phú, diễn giả hàng đầu thế giới và tác giả của các cuốn sách nổi tiếng.

5 lý do khiến Babylons trở thành thương hiệu vàng của những khóa học

Khóa đào tạo trong và ngoài nước

Kể từ khi đi vào hoạt động từ những năm 2008, Babylons đã liên tục tổ chức các khóa học ở nước ngoài với các diễn giả nổi tiếng. Tuy nhiên, khi nhu cầu trong nước ngày càng lớn hơn, năm 2011 công ty đã mời các chuyên gia, diễn giả trên thế giới về Việt Nam. Quy mô chương trình cũng được mở rộng, có khóa đào tạo lên tới 5.000 người và được tổ chức liên tục tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM.

Từ đó đến nay, Babylons vẫn thực hiện song song đưa khách hàng sang nước ngoài tham gia các hội thảo – khóa học chuyên sâu, và tổ chức các chương trình hội thảo – khóa học tại Việt Nam, mở rộng ra nhiều lĩnh vực và chủ đề đào tạo khác nhau.

Vì vậy, suốt hơn 1 thập kỷ qua, Babylons vẫn luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức các khóa học đào tạo, tạo dựng nên thành công cho các cá nhân và chủ doanh nghiệp tại Việt Nam.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.