4 lý do không nên bỏ lỡ diễn đàn “Ứng dụng tiếp thị di động hiệu quả”

Phú Tài 17:30 28/06/2018

4 lý do không nên bỏ lỡ diễn đàn “Ứng dụng tiếp thị di động hiệu quả”

Hãy mau nắm bắt cơ hội Ứng Dụng Tiếp Thị Di Động Hiệu Quả  tham gia diễn đàn vào ngày 29/6 sắp tới để được lắng nghe những chia sẻ, giải đáp những khó khăn từ các chuyên gia đầu ngành, từ đó tối ưu hiệu quả kinh doanh trong thời đại tiếp thị di động (mobile marketing).

1-Diễn đàn Ứng Dụng Tiếp Thị Di Động Hiệu Quả - Nơi hội tụ các “ông lớn” trong ngành

Diễn đàn là nơi quy tụ nhiều chuyên gia về mobile marketing, nhằm chia sẻ những khó khăn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đang gặp phải cũng như những xu hướng, giải pháp tức thời để các doanh nghiệp phát triển, tối ưu hiệu quả kinh doanh trong thời đại mobile marketing.

Có mặt tại diễn đàn không chỉ là đại diện từ các tập đoàn lớn như Unilever, Suntory Pepsico,…; các tập đoàn truyền thông như Facebook, Google, Zalo,…; mà còn các các công ty Việt Nam đang dẫn đầu trong lĩnh vực mobile marketing như Biti’s, The Coffee House, Pizza Hut,… và những chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử như Shopee. Các khách mời sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để thúc đẩy hiệu quả mobile marketing dưới góc nhìn đa dạng từ các ngành nghề khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến cho các SMB những kinh nghiệm phù hợp.

2-Giải đáp những thách thức về mobile marketing mà các SMB đang gặp phải

Dù nắm bắt được xu hướng và sự cần thiết của việc phát triển mobile marketing trong chiến lược kinh doanh của mình, nhưng hầu hết các SMB chưa có đủ kiến thức chuyên sâu và góc nhìn toàn cảnh về thị trường tiếp thị di động. Với chi phí eo hẹp, làm sao có thể phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh từ mobile marketing cũng là một trong những thách thức lớn.

Tại diễn đàn, các diễn giả sẽ tập trung chỉ ra những giải pháp thực tế và những cập nhật xu hướng mới về tiếp thị di động trên toàn thế giới. Làm sao các SMB có thể ứng dụng những công nghệ tiên tiến như machine learning, big data & data analysis, AI,… vào chiến lược marketing của mình một cách phù hợp; những cập nhật mới từ Google và Facebook sẽ mang thêm lợi thế gì cho các SMB,… - tất cả sẽ được giải đáp tại diễn đàn Ứng Dụng Tiếp Thị Di Động Hiệu Quả.

3-Học hỏi từ những kinh nghiệm thực tế

Bên cạnh những xu hướng mobile marketing mới trên thế giới, người tham dự còn được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm “xương máu” từ các chiến dịch thành công: bí quyết của Biti’s có thể bán toàn bộ các đôi Biti’s Hunter x Marvel trên Tiki chỉ trong vòng 1 phút với chi phí eo hẹp và thời gian ngắn, những kinh nghiệm ứng dụng mobile marketing của các thương hiệu như The Coffee House, Pizza Hut,… Ngoài ra, lời giải cho bài toán doanh số của các SMB trong thời đại thương mại di động (m-commerce) sẽ được giải đáp bởi đại diện đến từ Shopee.

Từ những kinh nghiệm chia sẻ, mỗi SMB sẽ tìm ra cho mình một hướng đi phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả các nền tảng mobile marketing, từ đó thúc đẩy doanh số và hình ảnh thương hiệu. “Chúng tôi muốn ngày càng tập trung vào những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) để giúp họ vượt qua thách thức và phát triển dựa trên nền tảng marketing ngày mai – đó là mobile marketing”, ông Nguyễn Đình Toàn, Phó Tổng Giám Đốc Marketing Suntory PepsiCo Việt Nam Beverage, Đồng chủ tịch MMA Việt Nam.

4-Cơ hội để kết nối kinh doanh

Diễn đàn Ứng Dụng Tiếp Thị Di Động còn là “sân chơi” tiêu biểu cho những ai quan tâm đến mobile marketing khi hội tụ nhiều SMB đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, những chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, marketing. 

Đây là điều kiện cũng như cơ hội tốt để người tham dự lẫn diễn giả tương tác và tạo mối quan hệ kinh doanh. Không chỉ trò chuyện và trao đổi kinh nghiệm trong ngành, mỗi cá nhân cũng có thể chia sẻ câu chuyện doanh nghiệp của riêng mình, về nơi công tác cũng như những kiến thức có được từ bản thân với người khác và cuối cùng đạt được các thỏa thuận hợp tác cùng nhau.

Theo Infonet

Diễn đàn Ứng dụng tiếp thị di động hiệu quả sẽ được tổ chức vào ngày 29/06/2018 tại Grand Saigon Hotel (08 Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM). Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia diễn đàn cùng cơ hội trao đổi với những chuyên gia hàng đầu về những kiến thức chuyên sâu, các câu chuyện thực tế, cập nhật những giải pháp hiệu quả và những xu hướng mới trong Mobile Marketing! Đăng ký mua vé https://goo.gl/mmxVQh