4 bước chuẩn bị để thách thức mùa hè theo phong cách cool nhất từ Clear  

Huyền Trần 14:46 24/05/2019

Một mùa hè năng động và cuồng nhiệt ở phía trước, tại sao phải khuất phục trước nóng hè để rồi chịu giam mình trong nhà và bám víu lấy chiếc máy lạnh? Hè này, đừng “đưa nhau đi trốn…nóng” nữa mà hãy cùng Clear THÁCH THỨC NÓNG HÈ theo cách “cool” nhất từ trước đến giờ - duy nhất tại đại tiệc âm nhạc và nước SUMMER WATER BEAT BY CLEAR. 

Bạn đã chuẩn bị những gì để sẵn sàng trốn nóng thời thượng và độc đáo tại SWB? Hãy tham khảo 4 bước “chiến thuật” cực đỉnh từ Clear để sẵn sàng chinh phục nóng hè nhé:

Bước 1 – Khởi động mái tóc sống động bất chấp hoàn cảnh

Dù trượt nước, té nước, bắn súng nước hay quẩy hết mình theo âm nhạc, hãy khởi động bằng một mái tóc sạch gàu, mát lạnh sống động để tự tin thử thách và tận hưởng, bất chấp nóng hè.

4 bước chuẩn bị để thách thức mùa hè theo phong cách cool nhất từ Clear  

Bí kíp CLEAR mang đến chính là công thức chanh bạc hà mới, nhân 3 sảng khoái, ngăn gàu không lối quay về, giữ cho mái tóc được “ướp lạnh” bất chấp hoàn cảnh. Chuẩn bị sẵn sàng một da đầu mát lạnh, cộng thêm sức mạnh từ những làn nước mát của SUMMER WATER BEAT để tận hưởng cảm giác “đỉnh” hơn cả trong phòng máy lạnh.

Bước 2 – Trang bị bảo bối, sẵn sàng chinh phục thử thách

Đến SUMMER WATER BEAT BY CLEAR hãy sẵn sàng cho toàn thân ướt sũng với thử thách chinh phục các “chướng ngại vật”: đường trượt Clear cực đỉnh, màn bắn súng nước siêu “khủng”, những vòi phun nước khổng lồ trên sân khấu âm nhạc chất ngất.

Vì thế, đừng để cuộc vui bớt sung nếu chỉ có hai bàn tay trắng. Hãy chuẩn bị những “bảo bối” chinh phục thử thách với nước quyền năng nhất.

4 bước chuẩn bị để thách thức mùa hè theo phong cách cool nhất từ Clear  

Súng nước là thứ không thể thiếu để nhập cuộc bắn nước hăng say và cuồng nhiệt, nhưng cũng đừng quên những phụ kiện chống nước giúp bảo vệ an toàn cho tư trang, đặc biệt là thiết bị điện tử của bạn, để yên tâm quẩy hè cực đã trong mọi trò vui nhé.

Bước  3 – Tăng tốc năng lượng quẩy bung nhạc hè

Trải qua ngày dài vận động tiêu tốn của bạn không ít năng lượng. Nhưng cuộc vui thì vẫn còn ở phía trước. Đừng để bản thân “hết pin” giữa chừng và bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 cùng Chi Pu “feel like ooh” với giai điệu dance sôi động, quẩy nhiệt tình theo những bản hit của Phương Ly – Justatee hay mê đắm trong bữa tiệc âm nhạc cực chất từ Dalab…

4 bước chuẩn bị để thách thức mùa hè theo phong cách cool nhất từ Clear  

Hãy chuẩn bị đồ ăn, thức uống hoặc ít nhất là tiền mặt để có thể nạp lại năng lượng, sẵn sàng bùng nổ tột đỉnh, “quẩy bất chấp” nóng hè trong đại tiệc âm nhạc đỉnh cao nhé!

Bước 4 – Lập hội bung xoã, về đích sảng khoái nhớ đời

Bạn có đành lòng nhìn hội anh em, hội chị em cứ mãi ủ rũ trốn nóng trong nhà? Hãy xốc lại tinh thần đám bạn và cùng nhau đến SUMMER WATER BEAT by Clear tạo nên một mùa hè “cool” nhất từ trước tới giờ của nhóm bạn đi! Hãy đảm bảo bạn đã rủ đủ một hội “cạ cứng” để bung xoã tới bến, sảng khoái gấp bội.

4 bước chuẩn bị để thách thức mùa hè theo phong cách cool nhất từ Clear  

Bạn đã sẵn sàng cùng đồng bọn về đích, chinh phục thành công nóng hè chưa?

Rủ ngay bạn bè đăng ký tham gia để “phá đảo” sự kiện đặc biệt nhất hè này nhé. Mọi thông tin chi tiết về SUMMER WATER BEAT by Clear cập nhật tại fanpage: https://www.facebook.com/Yeah1Entertainment/

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.