30 gương mặt trẻ tiêu biểu được vinh danh tại sự kiện "30 Under 30" lần thứ 3.

Nhi Huỳnh 14:32 27/04/2018

Bên cạnh những doanh nhân trẻ, những nhà sáng lập các công ty khởi nghiệp đang có những thành công đáng chú ý. Danh sách vinh danh năm nay còn có sự góp mặt của nhiều cá nhận xuất sắc trong các lĩnh thể thao, sáng tạo, nghệ thuật và giải trí.

Trong khuôn khổ sự kiện Forbes Vietnam Under 30 Summit 2018 với chủ đề "Tương lai đang diễn ra" (The Future Is Now), 24/4 vừa qua Forbes Việt Nam đã dành ra một buổi vinh danh 30 gương mặt tiêu biểu trong mọi lĩnh vực, sự kiện được diễn ra tại Gem Center, Quận 1, TP.HCM.

Bà Đường Thu Hương, CEO của công ty TNHH Truyền thông Tương tác, Forbes Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình 

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 1000 khách mời, tại sự kiện khách mời được lắng nghe những phiên thảo luận cùng các diễn giả bao gồm các nhà sáng lập, khởi nghiệp đang làm việc tại Việt Nam và thế giới, các doanh nhân quốc tế và những gương mặt những người giàu, có những ảnh hưởng tích cực đến xã hội. 

Doanh nhân công nghệ Lê Thị Thái Tần (Tan Le), đồng sáng lập kiêm CEO Emotiv Inc. trình bày về chủ đề "Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và thế hệ não bộ"

Đến với chuỗi sự kiện Under 30 Summit thông qua những phiên thỏa luận với các diễn giả: Ms. Tần Lê (CEO EMOTIV INC); Mr. Rahul Chaudhary (CEO, CG Corp); Mr. Barney Swan (Người đầu tiên đi hết Nam Cực bằng năng lượng tái tạo), Ms Lê Nguyễn Thiên Hương (Sáng lập, điều phối hành động vì Sơn Đòong)... khách mời có dịp trải nghiệm và lắng nghe những chia sẻ xoay quanh rất nhiều vấn đề đang tồn tại trong cuộc sống. Hiểu thêm về "trí tuệ nhân tại AI"; cuộc cách mạng 4.0; tự động hóa; blockchain; biến đổi khí hậu; cứu lấy Sơn Đoòng và "vẻ mặt" của tương lai sẽ thay đổi như thế nào cùng với những suy nghĩ của giới trẻ về những giấc mơ, mục tiêu của thế hệ trẻ, mà đại diện là những bạn trẻ có mặt trong danh sách 30 Under 30.

Nhà thám hiểm Barney Swan người đầu tiên đi hết Nam Cực bằng năng lượng tái tạo.

Ca sĩ - Nhạc sĩ Vũ Cát Tường trong phiên thảo luận "Cuộc trò chuyện thế hệ"

Song song với những phiên thảo luận và phỏng vấn, khách tham dự còn được trải nghiệm một sự kiện đầy màu sắc với nhiều hoạt động bên lề như: Trình diễn Muay Thái, trình diễn thời trang, không gian ẩm thực và lễ hội EDM ngoài trời. 

Trình diễn Muya Thái

Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo, khám phá Sơn Đòong

Lễ hội ẩm thực

Trình diễn thời trang

Đến với sự kiện, ngoài đóng vai trò là gương mặt tiêu biểu trong danh sách "30 Under 30" năm nay, Vũ Cát TườngIsaac (Phạm Lưu Tuấn Tài) còn mang đến những ca khúc vô cùng sôi sộng và đặc sắc nhầm cảm ơn đến những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian hoat động vừa qua cũng như khuấy động không khí tại sự kiện. 

Vũ Cát Tường trình diễn ca khúc nhẹ nhàng "Comeback Home"

Isaac mang đến màn vũ đạo cực kỳ sôi động với "Mr Right- Khi anh yêu em"

Đây là lần thứ 3 Forbes Việt Nam tổ chức sự kiện vinh danh những gương mặt tiêu biểu dưới 30 tuổi có những thành công và đóng góp nhất định trong lĩnh vực mà họ tham gia cũng như những ảnh hưởng mà họ mang đến cho xã hội.

Thành viên trong danh sách "30 Under 30" chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức

Các khách mời và tình nguyện viên chụp hình lưu niệm cùng nhau

Theo Nhi Huỳnh/Infonet