3 đại gia Việt nhiều vợ đông con, sở hữu công ty nghìn tỉ quyền lực là ai?

Anh Quân 18:03 09/12/2018

Những đại gia này không chỉ giàu có, quyền lực mà còn có rất nhiều đời vợ.

1. Đại gia Lê Ân và 6 người vợ

Ngoài người vợ hiện tại tên Mai Mai xuất phát từ tình yêu như Lê Ân đã chia sẻ, lão đại gia 74 tuổi khẳng định 5 người vợ trước đều đến với ông bằng... thủ đoạn.

Trong khuôn viên Làng du lịch Chí Linh (Bà Rịa - Vũng Tàu), đại gia Lê Ân cho tạc 3 bức tượng 3 người vợ phụ bạc, ôm tài sản của ông ra đi và gây cho ông cảnh tù tội.

Vị đại gia từng nói: “Hồi xây dựng Làng du lịch Chí Linh, tôi đã cho tạc tượng 3 bà vợ tệ bạc để khắc cốt, ghi tâm những gì mà mấy bà dành cho tôi. Tôi mất trắng tài sản, ngồi tù cũng vì mấy bà này. Mỗi lần nhìn các bức tượng là tôi lại nhớ chuyện cũ”.

Khi đại gia Lê Ân vào tù, cuối tháng 8/2005, người vợ thứ 4 nộp đơn ly dị vì tưởng ông đã trắng tay.

Tuy nhiên, khi cấp sơ thẩm thuận tình ly hôn thì bà này lại kháng cáo, muốn níu kéo hôn nhân vì nghe tin ông đăng báo tìm chủ nợ để trả tiền và mua siêu xe hơn 1,5 triệu USD.

Cho rằng người vợ này có ý thôn tính tài sản, cuối năm 2009, ông Lê Ân đã mời một số cô gái bán vé số về nhà, nhờ họ giả làm vợ ông trong thời gian 3 tháng.

Sau thời gian, ông tiếp tục gây ồn ào khi tổ chức đám cưới với cô vợ trẻ Mai Mai - người kém hơn 50 tuổi.

Với Lê Ân, đây là cuộc hôn nhân mà ông rất "tôn thờ". Ông Lê Ân rất chiều chuộng vợ trẻ đến mức mua giường 6 tỉ, tặng ô tô và xây vườn cây ăn quả nhiều tỉ đồng tặng vợ.

2. Ông Huỳnh Uy Dũng và 2 bà vợ

Sau khi xuất ngũ, ông Huỳnh Uy Dũng kết hôn với bà Trần Thị Tuyết, lớn hơn 6 tuổi là con gái ông Ba Thu, Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé bấy giờ.

Vợ chồng ông có hai con trai và một con gái út. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này đã kết thúc sau ngày lễ mừng thọ linh đình 10.000 khách mời của mẹ ông Dũng không lâu.

Trong số 3 người con với bà cả, người con trai đầu được ông Dũng yêu quý nhất khi từng được ông giao cho vị trí Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam và quyết định lấy tên người con này đặt tên cho một công ty do ông thành lập.

Kết thúc cuộc hôn nhân, ở tuổi U60, ông chủ Đại Nam và bà Nguyễn Phương Hằng đã đến với nhau và có cậu quý tử đẹp như thiên thần.

Bà Nguyễn Phương Hằng trước khi về làm vợ ông Dũng là vợ cũ của ông Trần Văn Thìn.

Sau khi ly hôn chồng, nữ doanh nhân độc thân với vốn kinh nghiệm kinh doanh từ năm 25 tuổi tập trung điều hành công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản, trồng cao su và siêu thị thời trang.

Vào thời điểm tháng 9/2007, khi đại gia Dũng bắt tay vào xây dựng khu du lịch Đại Nam cũng là lúc 2 người quen và nảy sinh tình cảm với nhau.

Tháng 6/2010, lễ cưới chính thức được diễn ra tại Thành Đại Nam. Đám cưới quy mô, hoành tráng và vô cùng xa xỉ.

3. Đại gia Đức An cùng 4 người vợ

Nguyễn Đức An là một doanh nhân Việt kiều Mỹ thành đạt. Ông rời Việt Nam từ năm 12 tuổi để sang Mỹ học tập và nhanh chóng trở thành một trong những doanh nhân thành công với hàng loạt bất động sản, biệt thự triệu đô ở trong và ngoài nước.

Đại gia này còn sở hữu hàng loạt xế sang và có cổ phần trong nhiều công ty, ngân hàng ở Việt Nam.

Không chỉ nổi tiếng với tư cách là đại gia khi sở hữu khối tài sản kếch xù, ông Đức An còn được biết đến với "kinh nghiệm" tình trường đáng nể.

Nhưng cuộc hôn nhân với Ngọc Thúy đã khiến tên tuổi đại gia Đức An trở nên "nổi tiếng" hơn. Đại gia Đức An được báo chí nhắc đến nhiều từ vụ “ly hôn tiền tỷ” với siêu mẫu Ngọc Thúy và tới nay vẫn chưa có hồi kết.

Theo đó, ông “trúng tiếng sét ái tình” với siêu mẫu Ngọc Thúy khi cô cùng ekip tới biệt thự triệu đô của ông để chụp ảnh. Cặp đôi kết hôn năm 2006 chỉ sau 7 ngày quen biết

Tháng 8/2007, cả hai đã ra tòa ký giấy ly hôn.

Tháng 10/2015, đại gia Đức An tiếp tục gây sốc khi tổ chức lễ đính hôn đẹp như mơ với người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo. Đại gia này còn gửi bức tâm thư “dằn mặt” vợ cũ Ngọc Thúy để không gây thêm phiền phức cho vợ mới.

Theo Khai Tâm/ Khám Phá

Loading...