200 cô gái Mỹ phẩm Huyền Cò bùng nổ với siêu dự án 32 tỷ

Phú Tài 19:00 08/05/2018

Vừa qua tại Đak Lak, công ty Mỹ phẩm Huyền Cò đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng khu vực Miền trung – Tây Nguyên và hoàn thành bước đi đầu tiên trong chuỗi hành trình đào tạo xuyên Việt với tổng kinh phí hơn 32 tỷ đồng.

Chương trình lần này có sự tham gia của gần 200 đại lý, chi nhánh, và nhà phân phối.

CEO Võ Thị Ngọc Huyền thuyết giảng lên tinh thần cho hệ thống

Với chủ đề “Khơi dậy sức mạnh phi thường, đánh thức sự giàu có”, tổng giám đốc Võ Thị Ngọc Huyền và Trainer Đoàn Duy Dũng đã tạo nên nguồn cảm hứng mãnh liệt trong hệ thống, giúp các bạn định hướng cuộc đời và xây dựng chiến lược kinh doanh một cách chi tiết, chuẩn xác.

Hệ thống bán hàng thiết lập mực tiêu cho bản thân

Trong mỗi bạn trẻ, ai cũng tiềm ẩn một sức mạnh phi thường. Nguồn sức mạnh ấy đến từ niềm đam mê, tâm huyết và sự máu lửa trong việc khao khát được thể hiện bản thân và vươn lên làm giàu. Nắm bắt được tâm lý ấy, Mỹ phẩm Huyền Cò đã đầu tư mạnh tay vào chiến lược đào tạo nhằm nâng cao kĩ năng và kiến thức cho nguồn nhân lực, giúp các bạn đủ sức mạnh, chinh phục giấc mơ phú quý của cuộc đời mình.

Các nhóm tập trung cao độ trong các bài học thực hành

Được biết chương trình đào tạo cao cấp “Khơi dậy sức mạnh phi thường, đánh thức sự giàu có” được Trainer Đoàn Duy Dũng tập trung nghiên cứu vô cùng kĩ lưỡng trong hơn 1 năm, các bước triển khai được lên kế hoạch chi tiết và bài bản, từ quy trình đào tạo đến áp dụng thực tiễn.

Trainer Đoàn Duy Dũng

 Với tổng kinh phí dự án trị giá hơn 32 tỷ đồng, Mỹ phẩm Huyền Cò cam kết sẽ xây dựng rất nhiều chiến dịch hỗ trợ kinh doanh, nhằm giúp hệ thống tăng trưởng doanh số thần tốc, đồng thời sức nóng của chương trình cũng sẽ tạo nên dấu ấn mạnh mẽ đối với cộng đồng kinh doanh mỹ phẩm trong nước, đặc biệt là thị trường online.

Hệ thống Nhà phân phối vùng Miền Trung – Tây Nguyên

Theo chia sẽ của Trainer Đoàn Duy Dũng, Mỹ phẩm Huyền Cò sẽ tiếp tục triển khai chương trình đào tạo này trên phạm vi toàn quốc trong hết tháng năm này.

  • Ngày 13/5/2018 tổ chức tại Quảng Trị.

Người tham dự bao gồm hệ thống của các nhà phân phối (NPP): Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng,

  • Ngày 20/5/2018 tổ chức tại Hà Nội.

Người tham dự bao gồm hệ thống của các NPP: Thái Bình, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hoá, Bắc Ninh.

  • Ngày 27/5/2018 tổ chức tại Cần Thơ.

Người tham dự bao gồm hệ thống của các NPP: Hồ Chí Minh, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương.

CEO Võ Thị Ngọc Huyền chia sẽ về chính sách siêu ưu đãi trong 6 tháng cuối năm 2018

Cùng nhìn lại các khoảnh khác thú vị trong chương trình tại Đak Lak, với nhưng cô gái xinh đẹp của Mỹ phẩm Huyền Cò tại khu vực Miền trung - Tây Nguyên.

Nhà phân phối Đak Lak - Trương Võ Thùy Trang

Nhà phân phối Kon Tum – Trâm Anh

Nhà phân phối Gia Lai – Trịnh Thị Tuyết Trang (trái)

Nhà phân phối Phú Yên – Phạm Thị Hoài Phương (thứ 2 từ phải sang)

Theo infonet