2 phụ nữ rượt đánh 1 người đàn ông trước cửa chùa sau va chạm giữa xe SH và ô tô

Phuong Thao 16:57 24/09/2018

Một vụ tranh cãi có xô xát đã xảy ra sau khi một người đàn ông điều khiển xe SH va chạm với ô tô chở 3 phụ nữ trước một ngôi chùa tại TP.HCM.

Mới đây đoạn video từ camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại cảnh hai người phụ nữ đuổi đánh một người đàn ông vô cùng hung dữ khiến nhiều người không khỏi hoang mang. 

Chưa biết sự tình ai đúng ai sai nhưng hai người phụ nữ tỏ thái độ rất hung hăng, chửi bớt và "động thủ" trước với người đàn ông đi xe máy.

Vì không muốn cự cãi với hai người phụ nữ này nên người đàn ông đã bỏ đi nhưng bị một trong hai người kia chặn lại vì cho rằng anh chạy sai đường. Trong khi một người phụ nữ liên tục chửi bới thì một người khác cầm một cây dài giống chiếc dù hăm dọa đánh người đàn ông

Người đàn ông kia cũng không phải "dạng vừa" khi thách hai "bà cô" đánh mình, nhưng không ngờ bị đánh thật. Anh này sau đó cũng đám loạn xạ nhưng không trúng hai người phụ nữ kia. Lúc này thêm một người nữa đi cùng hai người phữ nữ chạy ra để "tiếp tế" cho bạn.

Sau khi thấy "tình tế" không ổn khi "kẻ địch" ngày càng đông, người đàn ông đã cầm 2 bịch rác nèm vào đối phương rồi bỏ chạy.

Nhiều người sau khi xem xong video này tỏ ra thương xót cho người đàn ông khi bị hai phụ nữ đánh ngay giữa đường. Đồng thời cũng có ý kiến cho rằng anh này quá hiền nên người khác mới làm tới như vậy.

Video: 2 phụ nữ đánh 1 người đàn ông sau va chạm giao thông:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...