10x xinh xắn, nườm nượp người xin info vì có góc nghiêng tựa thiên thần

Đinh Ngọc 02:06 29/03/2018

Hình ảnh góc nghiêng của nữ sinh trường THPT Vân Nội, Đông Anh (Hà Nội) bỗng dưng nổi như cồn trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Bức ảnh được chụp lướt qua nhưng cũng đủ ghi hình cận cảnh khuôn mặt xinh xắn của nữ sinh này. Trong bộ đồng phục màu xanh trắng, 10x đang tập trung nhìn vào thứ gì đó và không biết máy ảnh đã ghi lại khoảnh khắc 'thiên thần' của mình.

Nữ sinh bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Nữ sinh bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Cô gái có sống mũi cao, khuôn mặt nhỏ nhắn, mái tóc đen buộc gọn ra sau gáy với góc nghiêng đẹp 'bao trọn' cả sân trường. Nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra, đây là đồng phục của trường THPT Vân Nội, Đông Anh (Hà Nội).

Trên trang facebook LIVE - Vannoi Youth Club – một fanpage của trường THPT Vân Nội, bức hình được chụp vào ngày 10/3 trong giờ nghỉ giải lao ra chơi với hoạt động đang diễn ra là đánh bóng chuyền.

Bên cạnh những màn đánh bóng gay cấn, sôi động thì nhiều cư dân mạng tập trung vào 'soi' dàn trai xinh gái đẹp và cô gái bất chợt lọt vào ống kính kia cũng không ngoại lệ.

10x có góc nghiêng tựa thiên thần.

10x có góc nghiêng tựa thiên thần.

Chỉ riêng bức ảnh 'thần thánh' này thôi mà chỉ sau vài tiếng đã nhận được 3,9 nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận xin thông tin của cô bé.

'Nữ sinh kia xinh quá, thật sự muốn quay lại thời cấp 3, nhìn các bạn nữ không son phấn, không điệu đà, chỉ mặc đồng phục thôi là đã đủ đẹp rồi', tài khoản G.K cho hay.

Nam Trần tán thành: 'Thật sự bây giờ phải nói nhiều em gái xinh thật. Cho mình xin info của em gái trên nhé. Mình lót gạch hóng với'.

Một tài khoản có tên Đ.N đã chia sẻ rằng 10x trong ảnh có tên Phạm Thị Thu Thương. Cùng ngắm nhìn những bức hình xinh xắn, dễ thương của nữ sinh này:

10x xinh xắn, nườm nượp người xin info vì có góc nghiêng tựa thiên thần 2

10x xinh xắn, nườm nượp người xin info vì có góc nghiêng tựa thiên thần 3

10x xinh xắn, nườm nượp người xin info vì có góc nghiêng tựa thiên thần 4

10x xinh xắn, nườm nượp người xin info vì có góc nghiêng tựa thiên thần 5

10x xinh xắn, nườm nượp người xin info vì có góc nghiêng tựa thiên thần 6

10x xinh xắn, nườm nượp người xin info vì có góc nghiêng tựa thiên thần 7

Loading...