Vang đỏ - Tâm điểm sắc màu cho mùa lễ hội thêm rực rỡ!

Phú Tài 17:00 28/12/2018

Không khí Giáng Sinh và năm mới tràn ngập trên tất cả nẻo đường, bước xuống phố với chút không khí se lạnh của buổi sáng tinh mơ, hoặc cùng hoà mình vào dòng người hối hả trên các nẻo đường cho những ngày cuối năm bận rộn.

Đây cũng là thời điểm cho những buổi tiệc tùng gặp gỡ cuối năm cùng bạn bè đối tác. Vậy làm sao để bạn trở thành tâm điểm trong các buổi tiệc, thu hút tất cả ánh nhìn  ở bất cứ không gian nào mà bạn xuất hiện. Hãy cùng Yeah 1 điểm qua một vài mẹo nhỏ bên dưới nhé!

Một chiếc đầm hở vai quyến rũ với sắc màu đỏ lộng lẫy sẽ giúp bạn dễ dàng trợ thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn

Cách trang điểm dự tiệc với gam màu trẻ trung, tập trung vào đôi , giảm nhẹ màu môi, hướng đến lớp nền trong veo, các bạn cũng có thể lựa chọn màu son từ đậm đến nhạt tuỳ vào cá tính và sợ thích của mỗi người

Phụ kiện đi kèm không thể thiếu là chiếc điện thoại Galaxy S9+ màu vang đỏ khiến bạn sang trọng , đẳng cấp và đầy cá tính trong bất cứ bộ trang phục nào. Màu đỏ còn là biểu tượng phong thuỷ của sự may mắn, thịnh vượng

Bật mí nhỏ trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S9+ Vang Đỏ còn cập nhật thêm tùy chọn Gợi Ý Mua Sắm (Shopping), giúp mọi người thuận tiện tìm được thông tin của các món đồ mình ưa thích trên các trang mạng bán hàng trực tuyến phổ biến tại Việt Nam.  Khi nhìn thấy một món đồ ưa thích ngoài đời thật, bạn chỉ cần bật Camera, chọn Bixby Vision, Shopping và quét (scan) món đồ, Bixby sẽ giúp đưa bạn tới các trang mua sắm có bán món đồ đó.

Galaxy S9+ phiên bản Vang Đỏ 64GB sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/12/2018, với giá bán lẻ đề nghị là 19,990,000 đồng (đã bao gồm VAT).

Theo Infonet