Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018: Bước đà cho sự phát triển áo dài trẻ em

Huyền Trần 11:08 14/01/2019

Tuần lễ thời trang trẻ quốc tế Việt Nam đã kết thúc, thế nhưng những giá trị mà tuần lễ để lại đã tạo ra rất nhiều ý nghĩa cho nền thời trang, đặc biệt là phân khúc dành cho trẻ em.

Thành công hơn cả phải kể đến thương hiệu áo dài Phương LLy. Sau sự kiện thời trang dành cho trẻ em đình đám này, những bộ áo dài của thương hiệu Phương LLy trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều, nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu và công chúng.

Tiếp nối những thành công đó, nhà thiết kế Phương Hồ đã phát động cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh thương hiệu Phương LLy. Đây là dự án nhằm tạo cơ hội cho thương hiệu kết nối gần hơn nữa tới những người yêu thời trang và đặc biệt, chương trình cũng là sân chơi bổ ích dành cho các mẫu nhí. Qua đây, NTK Phương Hồ hy vọng sẽ tìm kiếm được gương mặt mẫu nhí phù hợp nhất, thể hiện tốt nhất thông điệp mà áo dài Phương LLy muốn truyền tải tới công chúng.

Cuộc thi gây được sức hút “khó cưỡng” với nhiều giải thưởng giá trị, trong đó ngôi vị quán quân sẽ trở thành đại diện hình ảnh của thương hiệu áo dài thiết kế cao cấp Phương LLY trong vòng 1 năm cùng 20 triệu đồng tiền mặt và 1 bộ áo dài thiết kế cao cấp đến từ thương hiệu Phương LLY trị giá 10 triệu đồng.

Ngay từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, hơn 200 mẫu nhí trên khắp tỉnh thành cả nước đã đăng ký tham gia và con số này chưa có dấu hiệu dừng lại. Cuộc thi còn có sự góp mặt của rất nhiều mẫu nhí nổi tiếng, điều đó chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của thương hiệu Phương LLy.

Mẫu nhí Tạ Hoàng Anh - Á quân 1 “Người mẫu thương hiệu trẻ em 2018”

Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Bảo Châu  - Á hậu 1 “Hoa hậu du lịch thế giới 2018”

Mẫu nhí với gương mặt cuốn hút, xinh đẹp - Bành Phương Anh nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả

Nổi bật không kém là các mẫu nhí Lê Minh Anh - Đỗ Gia Bảo - Nguyễn Khánh Vân (từ trái qua)

Các mẫu nhí đình đám khác: Đỗ Lâm Như - Vũ Hoàng Gia Linh - Trịnh Thảo Nguyên (từ trái qua) đều nhận được nhiều quan tâm của khán giả tại cuộc thi

Sự tham gia đông đảo của các thí sinh nhí đã chứng tỏ sức lan tỏa của thương hiệu áo dài Phương LLy. Giải mã điều này có thể thấy, chính những tà áo dài mà thương hiệu mang đến Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 đã tạo được tiếng vang lớn, gây ấn tượng tới giới mộ điệu cũng như khán giả.

NTK Phương Hồ - người đã thổi hồn cho từng tà áo dài của Phương LLy tại tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018.

Điểm đặc biệt trong các thiết kế của thương hiệu Phương LLy đều được thực hiện trên chất liệu lụa, phi, voan, ren cao cấp kết hợp thủ công cầu kỳ “phá cách” như thêu tay, kết pha lê, kim sa, vẽ tranh tay độc đáo. Chính sự cầu kỳ cùng nét đẹp dân tộc được thể hiện qua mỗi tà áo dài đã khiến thương hiệu nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía những nhà chuyên môn cùng khán giả.

Những bộ áo dài “làm mưa làm gió”  của thương hiệu Phương LLy tại tuần lễ

Qua đây có thể thấy rằng, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính là cơ hội để các thương hiệu thời trang trong nước phát triển, được giới mộ điệu và công chúng biết đến nhiều hơn. Sân chơi thời trang này đã giúp tìm ra những thương hiệu tiềm năng trong nước và từ đây họ tiếp tục phát triển mình, được nhiều khách hàng đón nhận, nâng cao hơn về chất lượng cũng như các mẫu thiết kế sau này.

Theo Quyên Hoàng/Infonet