Trở về từ chuyến lưu diễn với Tuấn Hưng, Yến Lê bất ngờ lộ diện với hình ảnh hoàn toàn mới

Nguyễn 13:54 22/08/2017

Yến Lê vừa trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới sau khi kết thúc lịch trình trong chuyến lưu diễn ở trời Tây hơn một tháng với người thầy Tuấn Hưng.

Sau The Remix, Yến Lê cùng với team của mình dù không đi được đến vòng chung kết nhưng tạo được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

LHO_6879.jpg

Nữ ca sĩ đã kết hợp với Yanbi phát hành MV “Cò lả” bài hát tạo thành hiện tượng trong chương trình này.

LHO_6394.jpg

Ngay sau đó, cô nàng đã có chuyến lưu diễn nước ngoài cùng với người thầy Tuấn Hưng của mình. Yến Lê cho biết cô rất bất ngờ với tình cảm của khán giả xứ người dành cho ca sĩ Việt Nam.

LHO_6386.jpg

Vừa về nước, Yến Lê đã thực hiện ngay một bộ ảnh thời trang đánh dấu sự lột xác của mình.

LHO_6427.jpg

Vẫn với sự cá tính, bụi bặm thường thấy, nhưng Yến Lê đã khéo léo kết hợp với những bộ trang phục đầy màu sắc nhưng không kém phần sang trọng. 

LHO_6841.jpg

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn phối hợp với áo khoác jean, giày cao cùng túi sách sặc sỡ để tạo điểm nhấn cho hình ảnh mới trong lần trở lại này.

LHO_7017.jpg

Không cần là những item đắt tiền hay những món đồ hiệu xa xỉ nhưng với cách mix khéo léo, Yến Lê đã thực sự biến đổi so với hình ảnh quen thuộc trước đây.

LHO_6405.jpg

LHO_6894.jpg

Nói về sự phá cách này, Yến Lê chia sẻ: “Khán giả vốn đang đóng khung tôi trong một hình ảnh hơi khô cứng. Tôi muốn bản thân mình phải biến đổi nhiều hơn nữa."

LHO_6551.jpg

LHO_6779.jpg

"Bộ ảnh mới mà tôi và ekip vừa ra mắt sẽ là một trong những phong cách mà tôi hướng đến trong thời gian tới. Nổi bật, cá tính nhưng không kém phần sang trọng, cuốn hút với người đối diện. Cùng với sự thay đổi vẻ ngoài, tôi đã sẵn sàng trở lại với hàng loạt dự án mới cực bủng nổ vào một ngày gần nhất”.

LHO_6653.jpg
LHO_6705.jpg
LHO_6846.jpg

Hiện tại, Yến Lê và ekip đang gấp rút thực hiện MV cho ca khúc “Ngày cưới” – kết hợp cùng với người anh thân thiết Yanbi.

LHO_6984.jpg

Ngoài ra, cô nàng cũng ấp ủ thực hiện một single mới sẽ phát hành vào đúng dịp mùa Thu năm nay.

Stylist Cindy Nguyễn
Photo Long Hoàng

Hoa/Theo Infonet

Loading...