Thời trang phang thời tiết: Nhiệt độ xuống -2, nữ MC của Seoul Music Award vẫn diện váy mỏng tang khiến fan thấy rét thay

Phuong Thao 16:26 15/01/2019

Mặc dù thời tiết tại Hàn Quốc rất lạnh, nhưng nữ MC này vẫn bất chấp để khoe da thịt trong bộ trang phục mỏng manh.

Chiều tối ngày 15/1, lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 27 sẽ diễn ra tại Gocheok Sky Dome với rất nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng. Sẽ có rất nhiều nghệ sĩ, thần tượng, nhóm nhạc đến tham dự buổi lễ này như: BTS, BTOB, Seventeen, Nu'est W, NCT 127, Red Velvet, Wanna One, GOT7, Super Junior...

Lễ trao giải chính thức sẽ diễn ra vào lúc 17h, trước đó từ khoảng 15h thảm đỏ của sự kiện này đã bắt đầu với màn khoe sắc đỉnh cao của loạt thần tượng nổi tiếng. Tuy nhiên nhiều fan hâm mộ lại thảm thấy choáng trước trang phục quá mỏng mảnh của dàn nghệ sĩ nữ, đặc biệt là MC của chương trình.

Nữ MC xinh đẹp của Seoul Music Awards hôm nay nhưng khiến nhiều người phát hoảng vì bộ đồ quá mỏng manh.

Không biết cô có cảm thấy lạnh không chứ người nhìn thấy rét thay khi biết nhiệt độ ở Hàn hiện tại là -2.

Thời tiết hiện tại ở Hàn Quốc vô cùng lạnh, nhiệt độ giảm sâu xuống còn -2 độ và việc mặc một chiếc váy mỏng tang như vậy là quá sức chịu đựng của một người phụ nữ. Tuy nhiên nữ MC này vẫn tươi cười và dẫn dắt thảm đỏ chương trình một cách trôi chảy.

Dàn idol nữ mặc đồ mỏng mạnh không kém trước thời tiết lạnh giá.

Ngoài ra một vài idol nữ cũng mặc đồ theo phong cách "thời trang phang thời tiết" khi đa số đều rất mỏng manh trước thời tiết lạnh giá ở Đại Hàn Dân Quốc hiện tại.

Theo Phương Thảo/Infonet