Thêm một người đẹp mang tên Thu Thảo đăng quang ngôi vị Hoa hậu

Nguyễn 11:03 14/05/2019

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Thế giới 2019 vừa khép lại với vương miện thuộc về người đẹp Lê Thu Thảo. Mỹ nhân xứ biển đăng quang thuyết phục dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Từ những ngày đầu tham dự cuộc thi, Lê Thu Thảo được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu. Thế nhưng cùng với đó là những nhan sắc nổi bật, cô gái đến từ Vũng Tàu phải nỗ lực không ngừng và thể hiện khí chất của một hoa hậu trong suốt cuộc thi. Tuy khát khao chiến thắng nhưng chưa bao giờ Lê Thu Thảo tạo khoảng cách với các thí sinh còn lại. Người đẹp luôn mở lòng, thân thiện và hòa đồng với các cô gái khác.

Thêm một người đẹp mang tên Thu Thảo đăng quang ngôi vị Hoa hậu

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng đường nét lai cá tính, Lê Thu Thảo có thêm điểm cộng lớn chính là nụ cười tỏa nắng thu hút mọi ánh nhìn. Cùng với đó, nguồn năng lượng tích cực trong cô luôn lan tỏa đến với mọi người xung quanh là điều mà ai cũng có thể cảm nhận được. Tham dự cuộc thi với nhiều kì vọng và quyết tâm, Lê Thu Thảo đạt được mục tiêu mà bao cô gái bước vào cuộc thi đều mong muốn.

Thêm một người đẹp mang tên Thu Thảo đăng quang ngôi vị Hoa hậu

Được hỏi về cái tên Thu Thảo giống đàn chị là Hoa hậu Việt Nam 2012, cô cho hay bản thân mình sẽ cố gắng để hoàn thành sứ mệnh như Đặng Thu Thảo đã làm được. Cô cũng tiết lộ thêm bản thân hâm mộ hành trình hoạt động của người đẹp Bạc Liêu trong và sau thời kì đương nhiệm. Tân hoa hậu chia sẻ “Tôi sẽ học tập để được như chị Thảo, một hoa hậu thông minh, xinh đẹp, không vướng scandal. Lặng lẽ cống hiến, thành công không ồn ào mà giá trị cho đi lại vô cùng lớn lao”.

Thêm một người đẹp mang tên Thu Thảo đăng quang ngôi vị Hoa hậu

Hội tụ đủ sắc, vóc và tài năng, lòng nhân ái, Lê Thu Thảo thuyết phục được ban giám khảo và khán giả không chỉ những phút giây ngắn ngủi trên sân khấu mà còn cả hành trình dài chinh phục ngôi vị cao nhất. Thời khắc Hoa hậu Ngọc Hân trao vương miện cho tân Hoa hậu, cả khán phòng như vỡ òa cho chiến thắng thuyết phục này.

Hy vọng, với danh hiệu cao quý đại diện cho nhan sắc Việt cùng tinh thần quyết tâm, tin chắc Lê Thu Thảo - Tân hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 sẽ  gặt hái được những thành công như mong đợi và có những dự án ý nghĩa trong thời gian sắp tới.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ 

Loading...