Stylist của Đông Nhi làm việc không tâm - Hãy để đó fan lo!

Phuong Thao 19:01 19/01/2019

Đông Nhi không có được một stylist làm việc có tâm khi luôn khiến cô mặc xấu tại sự kiện, tuy nhiên bù lại fan của bạn gái Ông Cao Thắng lại rất có tâm, tận tụy chỉnh hình để idol của mình thật đẹp như thế này.

Đông Nhi đã hoạt động trong showbiz Việt đã lâu, nhưng số lần cô mặc đẹp hiếm và khó khăn như cách mà đội tuyển Việt Nam vào vòng 1/8 ASIAN Cup 2019 vậy. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng là một lần Đông Nhi khiến nhiều người phải chán ngán đến phát hoảng vì gu thời trang lạ, không theo một phong cách cụ thể nào cả.

Nhiều người còn hài hước đùa rằng không biết Đông Nhi có thù hằn hay khúc mắc gì với stylist riêng không mà suốt ngày bị "dìm" nhan sắc. Vốn là nữ ca sĩ có gương mặt ưa nhìn, vóc dáng thon gọn, nhưng chưa bao giờ Đông Nhi khoe trọn lợi thế của mình một cách hoàn hảo chỉ vì những bộ đồ quá xấu.

Mới đây khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang, Đông Nhi tiếp tục bị stylist "dìm" khi cho mặc trang phục không biết theo phong cách công sở hay dự event. Một chiếc quần âu như dân văn phòng kết hợp với một chiếc đầm dạ hội cúp ngực, xẻ tà dài thướt tha. Đặc biệt hơn là màu xanh nõn chuối đi kèm với màu đen. Ôi! Óc nghệ thuật của stylist nhà Đông Nhi thật cao siêu.

Tuy nhiên Đông Nhi hãy cảm thấy mình may mắn khi có stylist chưa có tâm nhưng lại có fan cực kì yêu mến và có tâm nhất quả đất. Thấy Đông Nhi mặc xấu, họ đã kỳ công photoshop ra những bộ đồ đẹp miễn chê cho thần tượng. Xin nhắc nhẹ là stylist của Đông Nhi cũng nên vào đây mà xem một vài gợi ý từ fan của nữ ca sĩ này để sau có cách phối đồ và lên đồ phù hợp và đẹp mắt hơn nhé. Đông Nhi là nữ ca sĩ nổi tiếng của Vpop, nên mỗi lần xuất hiện trước công chúng hãy để cô ấy xinh đẹp, lộng lẫy nhất có thể ngoài giọng hát trời phú nhé anh chị stylist ơi!

Những bộ cánh lộng lẫy fan tự tạo ra cho Đông Nhi

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...