Sau màn catwalk đẳng cấp, Noo Phước Thịnh lại xuất hiện cực "chất" trong BST mới

Nguyễn 16:54 28/04/2017

Bất ngờ xuất hiện với vai trò "first face" cho BST MR.MEUW của NTK Chung Thanh Phong trong đêm diễn mở màn của Vietnam International Fashion Week 2017, Noo Phước Thịnh đã khiến tất cả khách mời trong khán phòng trầm trồ bởi những bước đi catwalk đầy phóng khoáng, tự tin và cực "chất".

Từ ban đầu, NTK Chung Thanh Phong đã rất khéo léo "đánh lừa" dư luận khi tung ra loạt ảnh hậu trường chụp ảnh cùng Kim Lý, Minh Tú, Rocker Nguyễn... làm dậy lên nhiều nghi vấn về vai trò "first face" và "vedette" trong đêm diễn BST MR.MEUW. Cuối cùng, cái tên không ai ngờ nhất lại xuất hiện và khiến tất cả mọi người đều ngờ ngàng. 

batch_758A4781.JPG
batch_758A4803.JPG
 

NTK Chung Thanh Phong quyết định chọn hợp tác cùng Noo Phước Thịnh vì anh nhìn thấy ở Noo Phước Thịnh hình ảnh một "MR.MEUW" trẻ trung, năng động nhưng vẫn đậm cá tính riêng, không lẫn vào ai.

batch_758A4871.JPG
batch_758A4895.JPG
 

Một điều rất "duyên" là ngay trong đêm NTK Chung Thanh Phong giới thiệu thành công BST MR.MEUW thì Noo Phước Thịnh cũng giành giải Ca sĩ của năm tại Cống Hiến.

batch_758A4933.JPG
batch_758A4939+.jpg
 

* BST MR.MEUW mang phong cách trẻ trung, hiện đại ,phóng khoáng và đầy cá tính. BST đầu tay mang đậm dấu ấn cá nhân của thương hiệu MEUW Menswear do chính NTK Chung Thanh Phong sáng lập. Sử dụng gam màu chủ đạo là trắng, đen và silver, BST là sự kết hợp của nhiều chất liệu hiện đại, được xử lý qua công nghệ in ấn, cắt laze và đính kết thủ công vốn là sở trường của Chung Thanh Phong. Các hoạt tiết được đính kết kỳ công tỉ và xử lý rất tinh tế trên trang phục.

batch_758A4967.JPG
batch_758A4992.JPG
 

BST mang đậm phong cách cá tính thông qua việc phối mix các iteam tưởng chừng như đơn giản thành những bộ trang phục cá tính và mang đậm dấu ấn riêng. Và điểm thú vị là BST có thể phối mix theo nhiều cách khác nhau và mang phong cách Unisex cho cả nam và nữ đều có thể sáng tạo để tạo nên phong cách cho riêng mình.

batch_758A5019.JPG
batch_758A5056.JPG
 

Họa tiết mạch điện tử hướng đến vẻ hiện đại và công nghệ, các loại dây dù đan xen cùng các chi tiết kim loại cùng cách in chứ typo MEUW cùng họa tiết đầu mèo lấp lánh chính là những điểm đặc biệt xuyên suốt BST.

batch_758A5118.JPG
batch_758A5150.JPG
 

Bên cạnh những bộ trang thiết kế, BST lần này được đầu tư về túi xách, balo, cltuch được làm hand make cầu kỳ với chất liệu da cao cấp được thiết kế riêng cho BST MR.MEUW. Bên cạnh đó, các loại giày thể thao, bata, boot cũng được đầu tư và gia công sắc sảo tại những xưởng lớn tại Hàn Quốc.

Loading...