Review nha khoa Up Dental: Nữ Youtuber nói gì sau 2 năm điều trị

Huyền Trần 09:50 11/12/2019

Đây là Thái Ngọc Mỹ Linh, nữ Youtuber xinh đẹp và tự tin. Nhìn Mỹ Linh hiện tại, mọi người sẽ không nghĩ rằng cô nàng từng tự ti vì hàm hô và xấp xỉa thế nào, từng ngại cười, ngại giao tiếp ra sao, nhưng tất cả đã chấm dứt ở tuổi 22 khi Mỹ Linh quyết định niềng răng. Sau khi thành công sở hữu hàm răng đẹp, Mỹ Linh có buổi review nha khoa Up Dental - nơi đã đồng hành cùng Mỹ Linh suốt hành trình kiến tạo nụ cười đẹp.

Review nha khoa Up Dental: Nữ Youtuber nói gì sau 2 năm điều trị

Nếu bạn đang có ý định niềng răng, đang băn khoăn với hàng chục thậm chí hàng trăm cái tên nha khoa. Bài chia sẻ này của cô bạn Mỹ Linh biết đâu phần nào giúp được bạn. Trong bài, Mỹ Linh sẽ lần lượt review về hiệu quả niềng răng, chất lượng điều trị, bác sĩ và chi phí niềng răng tại nha khoa Up Dental. 

Review về hiệu quả niềng răng tại nha khoa Up Dental

Hiệu quả niềng răng là những điều mà bạn quan tâm phải không? Bỏ ra bao nhiêu tiền bạc, công sức, chi phí để niềng răng, mong muốn quan trọng nhất chính là một hàm răng đều, đẹp, nụ cười tự tin và xinh đẹp.

Hiểu được điều này, Mỹ Linh bắt đầu bài review của mình bằng sự thay đổi trước và sau niềng răng: “Tình trạng răng trước đây của mình thì hàm trên khá hô, hàm dưới rất xấp xỉa không được đẹp”. Răng hô và xấp xỉa là những dạng sai lệch khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai và vấn đề thẩm mỹ khi cười nói, giao tiếp. Bản thân Mỹ Linh, cô nàng Youtuber cảm thấy không tự tin, ngại cười vì: “Hàm răng xấu xí và kém duyên làm mình hơi mất tự tin và không dám cười, mình thấy răng mình như con thỏ vậy”.

Trong một lần tình cờ được bạn bè giới thiệu Up Dental là nha khoa chuyên về niềng răng Mỹ Linh cùng với người chị sinh đôi của mình là Thái Ngọc Phương Linh đặt lịch hẹn đến nha khoa tư vấn niềng răng. 

Review nha khoa Up Dental: Nữ Youtuber nói gì sau 2 năm điều trị

Và đây là kết quả sau 2 năm niềng răng Mỹ Linh nhận được: Một hàm răng đều, đẹp giúp nụ cười tự tin hơn rất nhiều. Không chỉ Mỹ Linh tự cảm nhận mà cả bạn bè, người thân đều công nhận sự thay đổi rõ rệt sau khi cô nàng này trải qua quá trình chỉnh nha. “Nhiều người khen đẹp hơn, mặt mình gọn đi không có tròn trịa như ngày xưa nữa. Ngày xưa răng mình hô, cảm giác như lỗ mũi và cằm không thấy, khi đẩy hàm răng mình vô cằm lộ ra, mũi thấy tí xíu cảm thấy V - line mà không phẫu thuật gì hết” - Mỹ Linh chia sẻ.

Hàm răng đều hiện tại giúp Mỹ Linh cảm thấy rất tự tin, cô nàng chia sẻ một cách vô cùng thoải mái trước ống kính: “Hỗ trợ được rất nhiều, vì công việc của mình là Makeup tự do thì khi mình làm những video hướng dẫn nếu có một hàm răng đẹp, trắng thì lúc nào cũng tự tin hơn. Lúc trước mình có hàm răng không đều, khi mình thử rất tự ti, không dám làm video luôn”.

Không chỉ chia sẻ niềm hạnh phúc với nhiều người, Mỹ Linh còn tạo động lực cho các bạn trẻ đang tự ti vì hàm răng không đẹp như Mỹ Linh trước đây. Cô nàng cỗ vũ các bạn niềng răng sớm để có nụ cười rạng rỡ, tự tin thực hiện ước mơ của mình: “Nếu các bạn còn trẻ tuổi thì các bạn cứ niềng đi, bởi vì mình càng lớn thì niềng răng càng khó khăn và thời gian cũng kéo dài hơn. Các bạn cứ niềng đi, đừng ngại!.

Review về bác sĩ, cơ sở vật chất nha khoa Up Dental

Một ca niềng răng thành công, bên cạnh sự kiên trì của người niềng thì bác sĩ và địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng giữ vai trò rất quan trọng. Nói về nha khoa niềng răng Up Dental, Mỹ Linh dành nhiều lời khen ngợi: “Ấn tượng của mình khi đến nha khoa là không gian rất sạch sẽ, rất chuyên nghiệp, làm việc rất nhanh”.

Review nha khoa Up Dental: Nữ Youtuber nói gì sau 2 năm điều trị

Ngày đầu đến Up Dental thăm khám, Mỹ Linh được chụp phim X-quang, lấy dấu mẫu hàm và gặp bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị niềng răng. Cảm thấy tin tưởng, Mỹ Linh đã đặt cọc và bắt đầu quá trình niềng răng 2 năm. Sau khoảng thời gian dài gắn bó, cô nàng Youtuber đánh giá cao chất lượng điều trị của nha khoa chuyên sâu về niềng răng Up Dental: “Đánh giá về chất lượng, nếu như có 10 điểm thì mình cho 10 điểm luôn, bởi vì cơ sở vật chất và cách làm việc rất chuyên nghiệp. Mình thấy nha khoa rất sạch sẽ, mỗi tháng đến đây tái khám mình rất thích”.

Trong buổi review niềng răng tại nha khoa Up Dental, Mỹ Linh không quên dành lời tri ân đến bác sĩ và đội ngũ nhân viên Up Dental - những người đã đồng hành giúp Mỹ Linh có được hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin: “Xin cảm ơn mọi người ở Up Dental đã giúp mình có hàm răng đẹp như hiện tại, tự tin hơn trong cuộc sống”

Review về chi phí niềng răng Up Dental

Chi phí niềng răng cũng là một trong những vấn đề quan tâm của nhiều bạn đang có ý định chỉnh nha. Phương pháp niềng răng cô nàng lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại với chi phí 26 triệu. Theo Mỹ Linh chia sẻ, ban đầu cô và người chị song sinh đến Up Dental tư vấn, chị gái của Mỹ Linh chọn niềng răng mắc cài sứ trong khi cô nàng Youtuber chọn niềng răng mắc cài kim loại: “Lúc đó, Linh chọn phương pháp niềng răng mắc cài loại bình thường và chi phí là 26 triệu đồng. Niềng răng mắc cài kim loại bình thường nhìn có thể không được đẹp lắm nhưng thời gian sẽ nhanh. Linh muốn càng nhanh càng tốt nên Linh chọn mắc cài thường”.

Review nha khoa Up Dental: Nữ Youtuber nói gì sau 2 năm điều trị

Khi niềng răng ở Up Dental, Mỹ Linh được chia nhỏ chi phí chỉnh nha - niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng. Trước khi chính thức mang mắc cài, Mỹ Linh thanh toán cho nha khoa 30% chi phí niềng răng, 70% còn lại sau khi mang mắc cài trả dần 1 triệu mỗi tháng cho đến khi hoàn tất chi phí. Mỹ Linh đánh giá: “Chính sách niềng răng này tạo cơ hội cho các bạn muốn niềng răng. Bởi vì đóng một lần 26 triệu thì các bạn trẻ bây giờ rất khó để dành đủ 26 triệu và đóng 1 lần. Còn nếu một triệu như vậy rất là dễ, ai cũng có khả năng đến đây và niềng được”.

Trên đây là review của Mỹ Linh về địa chỉ niềng răng uy tín mà nữ Youtuber tin tưởng. Hy vọng những chia sẻ này phần nào giúp bạn tìm được một nha khoa chất lượng để trao gửi hàm răng, nụ cười. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn hãy thử quét mã QR dưới đây để xem video review niềng răng của hàng trăm khách hàng thành công sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ.

Review nha khoa Up Dental: Nữ Youtuber nói gì sau 2 năm điều trị

H.T - Theo Thế Giơi Trẻ.

Review nha khoa Up Dental: Nữ Youtuber nói gì sau 2 năm điều trị

Up Dental - Nha khoa chuyên niềng răng (Giấy phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ)

Địa chỉ: Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Cộng đồng niềng răng: https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/