Queenie Group tổ chức khóa training ấn tượng với chủ đề " Don't Say Just Do It"

Phú Tài 14:00 19/06/2019

Một khóa học kinh doanh vô cùng đặc biệt đã diễn ra tại Luxury Palace vào ngày 16.06.2019 vừa qua. Với chủ đề “ DON’T SAY JUST DO IT” mỹ phẩm Queenie Skin đã đem đến từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác cho những thành viên trong hệ thống. Con số 1000 học viên trên toàn quốc tham dự , đã nói lên quy mô của chương trình cũng như tâm huyết của CEO Nguyễn Tú Quyên dành cho hệ thống mỹ phẩm Queenie.

Queenie Group tổ chức khóa training ấn tượng với chủ đề Dont Say Just Do It

Khác với những công ty mỹ phẩm khác, Queenie Group luôn chú trọng đến khâu đào tạo, huấn luyện đội ngũ đại lý, nhân viên, cung cấp nền tảng kiến thức chuyên sâu về mỹ phẩm cũng như phương pháp kinh doanh, giúp cho tất cả các thành viên đều vững tin xây dựng và khẳng định được thương hiệu cá nhân của mình. Tôn chỉ của CEO Nguyễn Tú Quyên không chỉ mang đến thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng mà còn cả sự chuyên nghiệp và hiểu biết của người kinh doanh, tư vấn sản phẩm.

Queenie Group tổ chức khóa training ấn tượng với chủ đề Dont Say Just Do It

Với mong muốn mang tới kiến thức kinh doanh chuyên sâu cho các thành viên trong hệ thống, cách xây dựng hệ thống bán hàng vững mạnh và hỗ trợ các thành viên trong hệ thống. Queenie Group đã mời Tiến sĩ Đỗ Duy Ân chuyên gia hàng đầu về đào tạo hệ thống kinh doanh & marketing mang lại những kiến thức kinh doanh cũng như bài học trong cuộc sống cho tất cả các thành viên tham dự. Để có mặt trong khóa học vô cùng đặc biệt này, những thành viên xuất sắc nhất được lựa chọn trong hàng ngàn thành viên trên toàn quốc.

Queenie Group tổ chức khóa training ấn tượng với chủ đề Dont Say Just Do It

Qua khóa học, các thành viên đã tiếp thu thêm được nhiều kiến thức bổ ích, biết cách chốt sale khách hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân và tự động hóa hoạt động kinh doanh mỹ phẩm. Khóa học cũng là cơ hội quý giá để các đại lý, nhân viên được trải nghiệm các tình huống thực tế, áp dụng những kiến thức đã học vào thực hành.

Điểm nhấn của sự kiện chính là phần chia sẻ từ Giám đốc Công ty Dược Mỹ phẩm Queenie Group : “Mỹ phẩm Queenie không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, mà còn không ngừng nâng cao kiến thức kinh doanh cho từng thành viên trong hệ thống. Số lượng thành viên tăng lên phải đi kèm với sự vững chắc của thương hiệu. Là người đứng đầu, tôi luôn muốn dành những giá trị hữu ích, tốt nhất cho từng người trong hệ thống. Họ đã tin tưởng tôi, tin tưởng Queenie thì tôi cũng sẽ mang tới cho họ cơ hội phát triển hơn, hướng tới giá trị cao cả hơn.”

Queenie Group tổ chức khóa training ấn tượng với chủ đề Dont Say Just Do It

Khóa học “DON’T SAY, JUST DO IT đã để lại dư âm lớn trong lòng các học viên. Sau buổi học, rất nhiều thành viên đã chia sẻ lại cảm nhận của mình.

Một học viên bày tỏ sự biết ơn sâu sắc: “Khóa học rất hữu ích. Kiến thức và bài tập thực tế giúp học viên tiếp thu tốt và rất hào hứng. Khóa học đã giúp tôi có được những hiểu biết thú vị về mỹ phẩm và công viêc kinh doanh, biết cách xây dựng cồng đồng, thương hiệu của riêng mình. Sau khóa học tôi nghĩ công việc kinh doanh sẽ khởi sắc hơn rất nhiều. Cảm ơn Queenie Group đã cho tôi một nền tảng tuyệt vời!

Queenie Group tổ chức khóa training ấn tượng với chủ đề Dont Say Just Do It

Kinh doanh mỹ phẩm online đã trở thành thu nhập chính của hơn 1000 thành viên tham dự. Với nền tảng kiến thức sâu rộng và những kĩ năng hữu ích mà công ty cung cấp qua khóa học “DON’T SAY, JUST DO IT”, chắc chắn sẽ là bước đệm quan trọng trong hành trình tiến đến thành công của tất cả thành viên cùng với những người bạn đã và đang mong muốn kinh doanh mỹ phẩm.

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.