Qua rồi thời “ngoài 30 là nhan sắc tàn phai”, giờ đây U40,50 vẫn xinh đẹp, gợi cảm đầy sức sống

Huyền Trần 14:38 29/03/2019

Nếu như quan niệm xưa vẫn hay cho rằng “cái tuổi nó đuổi xuân đi”, rằng phụ nữ khi bước vào tuổi tứ tuần, ngũ tuần thì nhan sắc sẽ tàn phai thì ngày nay, phụ nữ hiện đại đã và đang chứng minh khái niệm đó là không chính xác.

30 chưa phải là hết, thanh xuân còn mãi khi bạn biết tận hưởng nó

Nhiều phụ nữ vẫn ám ảnh với cái mốc 30 và cho rằng đây là dấu chấm hết của tuổi trẻ, của nhan sắc và của cả lòng kiêu hãnh trong bản thân. Đó có thể là vì trong quá khứ, phái yếu vốn không có nhiều cơ hội học cao, hiểu rộng và lựa chọn con đường của riêng mình. Thế nhưng thời thế đã thay đổi.

Ngày nay, phụ nữ Việt Nam ngày càng năng động trên nhiều khía cạnh. Họ có trình độ học vấn ngày càng cao và ngày càng biết khẳng định bản thân ở ngoài xã hội. Bên cạnh đó, phụ nữ cũng dần biết cách tận hưởng cuộc sống hơn. Từ việc đi du lịch khám phá khắp nơi đến cách ăn mặc và bày tỏ ý kiến cá nhân. Nếu ngày xưa phụ nữ ngoài 30 đã bồng con bế cháu, bù đầu vào mớ việc nhà làm hoài không hết còn nhan sắc thì “tuột dốc không phanh” thì ở thời điểm này, nhiều phụ nữ ngoài 30, thậm chí 40,50 vẫn sở hữu nét đẹp đứng tuổi mặn mà, quyến rũ.

Qua rồi thời “ngoài 30 là nhan sắc tàn phai”, giờ đây U40,50 vẫn xinh đẹp, gợi cảm đầy sức sống

U40, U50 vẫn có thể sở hữu nét đẹp mặn mà, quyến rũ

Tuổi trung niên mới thật là thời “đỉnh cao” nhan sắc của phụ nữ

Có lẽ sẽ không ngoa khi nói rằng tuổi trung niên mới chính là thời điểm nhan sắc chị em đạt đến độ chín muồi. Bằng chứng là có rất nhiều quý bà U40,50 vẫn rất nổi tiếng với khuôn mặt “lão hóa ngược”. Một trong những ý để lý giải cho nét đẹp “vượt thời gian”  trên có thể là vì ở độ tuổi này, cuộc sống của chị em gần như đã ổn định ở nhiều khía cạnh: gia đình, con cái ổn định, công việc và thu nhập ổn định. Có địa vị xã hội, có hạnh phúc viên mãn, đây là lúc chị em không còn phải “chạy đua” với những áp lực vô hình tuổi đôi mươi nữa. Các quý bà, quý cô giờ đây đã có thời gian và điều kiện để chăm chút cho bản thân cũng như dành thời gian gặp gỡ bạn bè, tập yoga,  dưỡng da nhiều hơn. Nhờ vậy mà trở nên gợi cảm hơn thời trẻ gấp trăm lần.

Qua rồi thời “ngoài 30 là nhan sắc tàn phai”, giờ đây U40,50 vẫn xinh đẹp, gợi cảm đầy sức sống

U40 là thời điểm nhan sắc chín muồi

Phụ nữ xinh đẹp nhất khi biết yêu thương & trân quý bản thân mình

Ai đó đã khẳng định: “Thanh xuân không ngắn ngủi như thường tính bằng mấy con số vô tri vô giác, nó luôn được kéo dài qua cách người phụ nữ yêu thương chính mình”. Và vì vậy, phụ nữ có quyền tự hào với nhan sắc của mình ở bất kì độ tuổi nào.

Nhằm tôn vinh nhan sắc người phụ nữ và để tạo điều kiện cho phái đẹp chia sẻ câu chuyện duy trì thanh xuân của chính mình, Viện thẩm mỹ quốc tế Eri International tổ chức cuộc thi nhan sắc mang tên Queen Eri - Quý bà Eri 2019 với tổng giải thưởng lên đến 3,5 tỷ đồng cùng nhiều gói dịch vụ ưu đãi cho người tham gia như gói tư vấn da chuyên sâu và cân đo chỉ số cơ thể, 03 tháng hội viên tại California Fitness & Yoga Centers, Yoga Plus, UFC trên toàn Việt Nam và suất tham gia các lớp Trang Điểm, Stylist, Chăm Sóc Da với các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu. Bên cạnh đó, thí sinh của Queen Eri cũng sẽ được sử dụng các gói dưỡng da tại Eri International như trị thâm nám, xóa nám, làm sáng da, đều màu da và đặc biệt là liệu trình săn da nhờ kích thích sản sinh Collagen.

Qua rồi thời “ngoài 30 là nhan sắc tàn phai”, giờ đây U40,50 vẫn xinh đẹp, gợi cảm đầy sức sống

Với tất cả những ưu đãi trên, Eri International tin rằng Queen Eri sẽ đem đến cho phái đẹp một cú “lột xác” toàn diện và những kiến thức, kinh nghiệm đáng nhớ để trân quý bản thân mình. Hãy đăng ký và trở thành Quý bà Eri năm nay để tận hưởng thanh xuân của bạn một cách đúng nghĩa!

Thông tin cuộc thi Queen Eri 2019 tại đây

Theo Infonet