"Ông trùm chân dài" Khắc Tiệp lần đầu nhuộm tóc, khoe street style trẻ trung và cá tính

Nguyễn 13:14 25/04/2017

Thời gian gần đây, bên cạnh công việc quản lý các người mẫu thì "Ông trùm chân dài" Khắc Tiệp còn gây chú ý khi liên tục xuất hiện với hình ảnh đời thường ngày càng trẻ trung, cá tính và vô cùng "thời trang".

Style của Khắc Tiệp được nhiều bạn nam trẻ thích thú và học hỏi. Điều thú vị là không chỉ đồ hiệu, Khắc Tiệp vẫn sử dụng kết hợp sản phẩm của nhiều thương hiệu mang tính phổ biến trên thế giới cũng như trong nước và mang đến những hiệu quả bất ngờ. Một trong những thương hiệu mà Khắc Tiệp vẫn chuộng sử dụng trong nước là MEUW của NTK Chung Thanh Phong. Với mối quan hệ thân thiết cũng như yêu thích những thiết kế của Chung Thanh Phong nên từ ngày MEUW được thành lập, Khắc Tiệp vẫn thường xuyên ủng hộ để phục vụ cho việc đi sự kiện lẫn đời thường.

IMG_2948.JPG
IMG_2949.JPG
IMG_2950.JPG
 

Mới đây nhất, Khắc Tiệp đã diện những thiết kế đẹp mắt và ấn tượng của MEUW trong bộ ảnh street style. Đặc biệt, "Ông trùm chân dài" còn gây bất ngờ khi đã rất lâu mới đổi màu tóc đen sang màu sáng hơn. Sự thay đổi này của Khắc Tiệp khiến anh trông trẻ trung và ngày càng phong cách hơn.


IMG_2987.JPG
IMG_2997.JPG
 

Hiện tại, Khắp Tiệp đang tất bật chuẩn bị cho dự án Đêm hội chân dài 11 lần đầu được tổ chức tại Berlin, Đức vào ngày 10/6 tới. Đặc biệt, "Ông trùm chân dài" cũng đang rất háo hức và chuẩn bị cho sự xuất hiện tại show diễn giới thiệu BST MEUW của NTK Chung Thanh Phong vào đêm mở màn của Vietnam International Fashion Week 2017.

IMG_3003.JPG
IMG_3006.JPG
 

Sau hơn nửa năm chính thức ra mắt, MEUW của NTK Chung Thanh Phong đã nhanh chóng ghi dấu ấn mạnh bởi những thiết kế dành cho nam mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn đậm chất cá tính và sang trọng. Sắp tới đây tại show mở màn của Vietnam International Fashion Week 2017, những thiết kế trong BST của MEUW chắc chắn sẽ tiếp tục khiến mọi người mãn nhãn. 

IMG_3001.JPG
IMG_3004.JPG
IMG_3006.JPG
 

T.R