NTK Li Lam tìm về cội nguồn của cái đẹp với show diễn "Màu Lam"

Nguyễn 10:28 21/06/2017

Thông qua show diễn lần này, Lam muốn đánh thức cảm giác thân mật, sự lãng mạn riêng tư, tinh thần tự tại phóng khoáng đang say ngủ của những người phụ nữ.

Màu Lam – gam màu đã dần trở thành bản sắc của Lam mà mỗi khi nhắc tới Lam, mọi người thường hay nghĩ về. Vì thế, Màu Lam chính là một cuộc viễn du tìm về những cảm thức cội nguồn, những rung động bản năng nhất của người phụ nữ. Thông qua Màu Lam, Lam muốn đánh thức cảm giác thân mật, sự lãng mạn riêng tư, tinh thần tự tại phóng khoáng đang say ngủ của những người phụ nữ.

Poster_3 (1).jpg

60 mẫu thiết kế khác nhau của show diễn lần này như những mảnh tinh túy được chắt lọc kỹ lưỡng từ cảm hứng hội hoạ thuấn khiết của hoạ sỹ hậu Ấn tượng người Pháp Paul Gauguin. Cả cuộc đời người danh hoạ bạc mệnh này luôn chìm đắm trong cuộc hành trình tìm về chốn u minh hoang dã hay chốn núi cao biển rộng mộc mạc. Giữa một thế giới ngoài đảo hoang, những sắc màu nguyên thuỷ cứ thế tuôn trào dưới nét cọ của Paul Gauguin và từ đó, định hình bản thể nghệ sỹ rất riêng của ông.

fe.png

Nhìn vào những tác phẩm của Gauguin, dường như tất cả đều ánh lên rực rỡ dưới mặt trời. Ta như thấy hương hoa nồng nàn, những thanh âm du dương, hay làn da nâu giòn của những cô gái bản địa tự do, thoải mái với chính cơ thể của mình. Đồng cảm với trí tưởng của danh hoạ Gauguin, trang phục của Lam cũng đề cao sự phóng khoáng, như một làn da thứ hai, không thể chỉ nhìn mà phải chạm vào, cọ sát để mọi giác quan cảm nhận. Với Tahiti, Gauguin có cả một miền địa đàng để sống và để vẽ. Với Lam, phụ nữ có một thế giới đầm ấm để là chính mình, để đam mê và để yêu.

NTK-Li-Lam-10.jpeg

NTK Li Lam chia sẻ: “Tuy mang tên Màu Lam, nhưng bạn sẽ thấy nhiều hơn những màu sắc khác, giống như những bản sắc của người phụ nữ. Họ không bao giờ đơn sắc, mà giống như những cánh sen, đậm nhạt khác nhau theo từng lớp từ ngoài vào trong.”

Poster_1 (1).jpg

 Màu Lam sẽ là đêm để nhìn thật sâu vào trong tâm hồn mình, và tìm lại những bản sắc còn đang e dè, và giải phóng chúng một cách mãnh liệt nhất.

Invitation-01.jpg

Show “Màu Lam” với sự tài trợ của nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp và bảo trợ truyền thông của một tạp chí tên tuổi, sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 6.

W./Theo Infonet