Ngoài Zara, thương hiệu nào đang gây bão thị trường thời trang Việt?

Nguyễn 09:00 27/05/2017

Nếu như thương hiệu ngoại có sự góp mặt của ông lớn Zara thì đâu sẽ là con át chủ bài của thời trang Việt?

Sẽ không có câu trả lời nào có thể khẳng định chắc chắn cho đến khi thương hiệu thời trang HNOSS  kết hợp stylist trẻ tuổi Trang Nhẹ Nhàng cho ra mắt dòng hàng Premium cùng bộ ảnh quảng bá cực chuyên nghiệp.

yeah1.png
Với mô hình Fast Fashion tiên phong trong ngành thời trang Việt, HNOSS được giới mộ điệu biết đến với thiết kế đa dạng và việc chọn lựa chất liệu kĩ lưỡng.

"Sinh sau đẻ muộn" hơn rất nhiều so với Zara, thương hiệu HNOSS được thành lập vào năm 2008 với duy nhất một cửa hàng kép tại con phố thời trang Lê Văn Sỹ tại TP. Hồ Chí Minh. Sau 9 năm phát triển thương hiệu thời trang bình dân này đã mở rộng hệ thống lên con số 16 cửa hàng trên toàn quốc. Điểm nổi bật lớn nhất của HNOSS chính là đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Học tập từ những ông lớn ngành thời trang, có thể nói HNOSS chính là bản sao hoàn hảo của mô hình "thời trang nhanh" (fast fashion) đang rất thịnh hành trên thế giới.

Những hình ảnh với sự đầu tư và thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp đã phần nào nói lên cách HNOSS xây dựng thương hiệu của mình.

Một số hình ảnh quảng bá trong BST PREMIUM:

yeah1.png
yeah1.png
yeah1.png
yeah1.png
yeah1.png
Giờ đây giới trẻ sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn không chỉ Zara mà còn có thể lựa chọn thương hiệu Việt với mức giá mềm mại hơn rất nhiều. Đặc biệt, đúng với mô hình fast fashion, hãng thời trang Việt luôn đưa ra sản phẩm mới vào thứ 5 hàng tuần và đáng kinh ngạc khi chỉ có 15 đến 17 ngày để cho ra mắt một chuỗi sản phẩm mới (tính từ lúc thiết kế đến lúc bán sản phẩm).