MC Quang Bảo khoe thời trang mùa hè phá cách

Nguyễn 01:21 29/06/2017

Chỉ với những items quen thuộc, MC Quang Bảo đã mix lại và tạo nên những set đồ mùa hè phá cách nhưng vẫn rất nam tính, trẻ trung.

mc-quang-bao-khoe-ve-dien-trai-khien-fan-nu-xao-xuyen

Quang Bảo là Hot Vteen toàn quốc 2011, MC có vẻ ngoài thư sinh, khả năng ăn nói lưu loát. Én vàng 2016 đắt show sự kiện, đặc biệt những lần sao quốc tế sang Việt Nam giao lưu. Trong loạt ảnh mới chào hè, Quang Bảo "đốn tim" nhiều fan nữ bằng vẻ điển trai.

mc-quang-bao-khoe-ve-dien-trai-khien-fan-nu-xao-xuyen-1

Anh chàng chọn áo sơ mi từ trắng đơn giản đến họa tiết kết quần short khoe vẻ năng động.

mc-quang-bao-khoe-ve-dien-trai-khien-fan-nu-xao-xuyen-2

Hình ảnh một chàng trai mùa hè trẻ trung được Quang Bảo lột tả.

mc-quang-bao-khoe-ve-dien-trai-khien-fan-nu-xao-xuyen-3

Quang Bảo đang lọt vào top 3 hạng mục "Người dẫn chương trình phong cách nhất năm" của một giải thưởng cạnh MC Phan Anh và Trấn Thành.

mc-quang-bao-khoe-ve-dien-trai-khien-fan-nu-xao-xuyen-4

Kể về mối duyên đến với nghề MC, Quang Bảo cho biết trước đây vốn là VĐV bơi lội và kiện tướng Quốc gia. Quang Bảo từng nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước với môn thể thao này.

mc-quang-bao-khoe-ve-dien-trai-khien-fan-nu-xao-xuyen-5

Khi một người bạn nhờ dẫn dắt chương trình, vì muốn thử sức nên anh nhận lời. Dần dần Quang Bảo thấy thích thú và muốn theo đuổi chuyên nghiệp. Từ đó, anh từ bỏ đường đua xanh để đứng trên sân khấu. 

mc-quang-bao-khoe-ve-dien-trai-khien-fan-nu-xao-xuyen-6

"Bảo thích làm MC vì yêu cảm giác được đứng trước mọi người, chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống", nam MC tâm sự.

mc-quang-bao-khoe-ve-dien-trai-khien-fan-nu-xao-xuyen-7

Người có ảnh hưởng nhất với Quang Bảo trong công việc là MC Tùng Leo và Phước Lập. Hai đàn anh là người chỉ dạy cho Quang Bảo nhiều kinh nghiệm từ khi cầm mic.

mc-quang-bao-khoe-ve-dien-trai-khien-fan-nu-xao-xuyen-8

Quang Bảo từng được phỏng vấn nhiều tên tuổi lớn như Phạm Băng Băng, Taylor Swift, dàn sao Cô dâu 8 tuổi... nhờ vốn tiếng Anh lưu loát. "Qua những lần như thế Bảo lại học được nhiều kinh nghiệm và trau dồi khả năng ngoại ngữ, kiến thức âm nhạc và phim ảnh".

mc-quang-bao-khoe-ve-dien-trai-khien-fan-nu-xao-xuyen-9

Sau vài năm đứng trên sân khấu chuyên nghiệp, Quang Bảo thấy bản thân dạn dĩ và cách dẫn phá cách hơn. "Tùy vào chương trình được mời mà Bảo sẽ thể hiện đúng tinh thần. Về thời trang, Bảo vẫn ưu tiên những trang phục gọn gàng, năng động như quần jeans phối với áo thun hoặc sơ mi khi cầm mic".