Mâu Thủy nóng bỏng mắt với trang phục bikini đón hè

Nguyễn 10:51 24/05/2017

Khi chọn trang phục bikini đón hè cũng là lúc Mâu Thuỷ thu hút người đối diện nhờ vóc dáng cân đối và gợi cảm. Đây là quá trình miệt mài tập luyện trong phòng gym và nghiêm túc thực hiện chế độ ăn uống trong thời gian dài.

Là một trong những chân dài chịu khó thay đổi gout thời trang và vóc dáng nhất trong làng mẫu, chỉ trong thời gian ngắn, Mâu Thủy liên tục thực hiện những bộ ảnh mang nhiều phong cách khác nhau.

Mau Thuy Bikini (10).jpg

Mới đây, cô tiếp tục khoe bộ ảnh bikini thực hiện bên hồ bơi, do nhiếp ảnh gia Bobby thực hiện.

Mau Thuy Bikini (8).jpg

Qua bộ ảnh, chân dài 9X mong muốn truyền tải câu chuyện về nỗ lực thay đổi bản thân để trở thành hình mẫu mà không ít người mẫu muốn hướng tới.

  Mau Thuy Bikini (1).jpg

Để có được vóc dáng, gương mặt phù hợp với các bộ ảnh với áo dài truyền thống đến những shot ảnh quyến rũ trên hồ bơi, Quán quân Next Top Model 2013 đã gần như dành toàn bộ thời gian trong tuần đến phòng tập gym, tập nhảy, tập múa, boxing… quyết tấm lấy được những chỉ số hằng mong ước.

Mau Thuy Bikini (3).jpg

Chỉ trong vòng 3 tháng, gương mặt cùng số đo ba vòng của “chân dài” đã có những thay đổi tích cực, giúp người đẹp liên tục ghi điểm với người hâm mộ, nhiều nhãn hiệu trong và ngoài nước.

Mau Thuy Bikini (11).jpg

Mới đây, cô được nhiều nhà thiết kế mời làm gương mặt mở màn cũng như vedette trong các show diễn, nổi bật trong đó là sự xuất hiện của người đẹp trong vị trí kết màn của đêm diễn giới thiệu BST của NTK Ivan Trần tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017.

Mau Thuy Bikini (13).jpg


May mắn sở hữu gương mặt thuần Việt với những đường nét pha lẫn yếu tố thời trang và tính thương mại cùng kỹ thuật catwalk chuyên nghiệp tích lũy từ các sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế, cô được người hâm mộ so sánh với hình ảnh hoa hậu và ủng hộ cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn.

Mau Thuy Bikini (15).jpg

Tuy nhiên, cô cho biết vẫn chưa có ý định lấn sân một sân chơi mới này và đang muốn dành thời gian tập trung cho công việc là 1 người mẫu quốc tế.

Mau Thuy Bikini (9).jpg

Trước khi về Việt Nam, Mâu Thủy cũng từng có thời gian 6 tháng làm việc tại Mỹ trong vai trò người mẫu độc quyền của một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại New York. Tại đây, Mâu Thuỷ còn liên tiếp “lọt vào mắt xanh” của rất nhiều nhãn hàng lớn khác. 

Mau Thuy Bikini (2).jpg
 

Photo: Bobby Nguyen
Costume : LAPERLA
Stylist: Trần Đạt
MUA & Hair Stylist : Nguyễn Minh Quân Lê Ngọc Sơn
Produced by: ZEE

W.

Loading...