Màu Lam: Sự hội tụ thăng hoa của nghệ thuật

Nguyễn 01:05 23/06/2017

Thế giới của Lam như một làn nước xanh thẳm ẩn chứa nhiều bất ngờ, mọi thứ có gắn tên cô đều phải tạo nên những giá trị riêng biệt. Vì thế, với show Màu Lam, cô quyết định kết hợp với ê kíp gồm hai cái tên thú vị: nhạc sỹ Đức Trí và đạo diễn Cao Trung Hiếu.

Lam say mê cái đẹp. Điều đó chắc đã không còn là một điều quá ngạc nhiên với những người luôn theo dõi người đàn bà “hoang dã và bản năng” trong suốt 9 năm qua. Lam tìm thấy cái đẹp ở khắp mọi nơi, trong thiên nhiên, trong sự tự do và hiển nhiên là trong chính những người phụ nữ.

FullSizeRender.jpg
 

Với Lam, nghệ thuật chính là lăng kính vạn hoa đa chiều, là sự tổng hoà tinh tế từ thời trang, âm nhạc, hội hoạ hay mỗi hơi thở nhẹ nhàng. Chính bởi lẽ đó, Lam và nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã kết hợp, trở thành một ê-kíp ăn ý từ ý tưởng cho đến sản xuất trong show diễn “Đêm Xanh” cuối năm 2016. Sự giao thoa độc đáo giữa dàn giao hưởng và những mẫu thiết kế phóng khoáng của Lam đã để lại những dư âm lắng đọng cho khán giả và những người yêu mến nghệ thuật.

TRILAMLEM_MG_7202.jpg
 

Năm nay, show Màu Lam là cuộc hội ngộ bất ngờ giữa ba cái tên: nhạc sỹ Đức Trí, đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà thiết kế Li Lam. Cả ba người, những cái tên sáng trong mỗi lĩnh vực riêng của mình, đều có điểm chung là một niềm đam mê thổn thức với cái đẹp đến mức cuồng tín.

IMG_2681.JPG
 

Dưới mái vòm hình vòng cung thanh thoát mang dấu ấn kiến trúc gothic của Bảo tang Thành phố Hồ Chí Minh, âm nhạc của nhạc sỹ Đức Trí cất lên huyền hoặc, hoà lẫn trong thứ ánh sáng mờ tỏ, cùng bước chân lúng liếng rất đỗi tình tứ của những người mẫu đang khoác trên mình trang phục của Lam. Ý tưởng đó đã phá vỡ khái niệm của một show trình diễn thời trang đơn thuần, mà nó còn là biểu tượng cho những giá trị duy mỹ cổ điển nhất.

vol-7056.jpg
 

Thời trang, ánh sáng, âm nhạc và kiến trúc. Bốn lát cắt đầy cảm hứng, bốn mảng màu thú vị của nghệ thuật, tất cả sẽ cùng hoà quyện cùng nhau trong đêm diễn Màu Lam. Sự hòa hợp tuyệt vời đó khiến ai cũng khao khát một lần được sống trong nó, được đắm chìm vào đó. Chắc chắn sự kết hợp độc đáo này sẽ đưa khán giả đến chuyến phiêu lưu của những cảm xúc bất tận và mãnh liệt nhất.

vol-7116.jpg
 

Show “Màu Lam” sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 6 tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1.

Theo T.R/Infonet