Linh Ka trang điểm đậm già trước tuổi, Kỳ Duyên bỗng dưng bị CĐM "gọi hồn"

Phuong Thao 11:28 17/11/2018

Hotgirl Linh Ka vừa đăng tải một số hình ảnh mới với phong cách trang điểm khác lạ. Cô nàng bị chê già trước tuổi vì make up quá đậm. Bên cạnh đó, một số fan lại cho rằng Linh Ka giống Kỳ Duyên trong tạo hình mới này

Linh Ka tự dưng “tặng” thêm tuổi cho bản thân khi theo đuổi phong cách trang điểm cực đậm này. Cô nàng búi tóc cao, cằm nhọn, mắt nâu, môi trầm cùng với váy áo cực sexy, selfie “hững hờ”. Có vẻ Linh Ka đang muốn trở nên gợi cảm hơn tuy nhiên hình ảnh này lại khiến cô bé sinh năm 2002  giống như cô nàng 24, 25 tuổi vậy.

Những hình ảnh này sau được Linh Ka đăng tải phải nhận nhiều bình luận chê bai của CĐM, một số lại soi ra được việc trang điểm “già dặn” như thế này khiến cô nàng hao hao Kỳ Duyên. Khi đặt hình ảnh Linh Ka và Kỳ Duyên cạnh nhau, cùng một phong cách, góc mặt thì quả có phần giông giống thật.

Nhưng vấn đề ở đây: Kỳ Duyên lớn tuổi hơn Linh Ka và là Hoa hậu Việt Nam do đó Kỳ Duyên hoàn toàn ổn với nhiều concept dù nó có khiến cô đứng tuổi hơn. Trong khi Linh Ka mới chỉ là cô bé 16 tuổi, việc make up đậm , ăn mặc sexy vô tình khiến em mất đi vẻ xinh xắn vốn có.

Nổi lên nhờ MXH vào năm 2017, đến nay Linh Ka vẫn là cái tên chưa hạ nhiệt trong giới hot teen. Tuy nhiên, cô bé vẫn nên xem lại phong cách trang điểm lẫn ăn mặc, để khi xem hình, khán giả không phải chau mày suy nghĩ liệu cô nàng năm nay bao nhiêu tuổi?

Theo Ngọc Trâm/Infonet