Làm đẹp lúc thanh xuân

Huyền Trần 09:00 14/02/2019

Tuổi trẻ và nhan sắc là hai từ gần như không thể tách rời với nhau. Tuổi trẻ chính là thời khắc mà mỗi một người trong chúng ta sở hữu nhan sắc đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của bản thân mình. Bởi vậy nhận biết và giữ gìn nhan sắc cần phải thực hiện ngay từ lúc còn trẻ

Xu hướng làm đẹp ngay từ thời thanh xuân đang trở thành trào lưu và đối với Yến Tatoo, người đại diện cho lớp trẻ 4.0 của Việt Nam cũng không đứng ngoài xu thế đấy. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của cô.

Làm đẹp lúc thanh xuân

Ca sỹ trẻ Yến Tatoo

Làm đẹp từ tuổi thanh xuân là điều nên làm

Công nghệ làm đẹp trên toàn cầu đang trở thành một nghành dịch vụ chiếm ưu thế trong đời sống kinh tế và xã hội.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao kích hoạt một cuộc cách mạng, nghiên cứu, phát minh về các giải pháp làm đẹp diễn ra từng mùa, từng năm.

Người tiêu dùng ngày càng có nhiều cơ hội để lựa chọn và quyết định phương pháp làm đẹp tối ưu nhất dành cho mình.

Đi kèm với các phương pháp làm đẹp thì cũng xuất hiện một loạt các thông tin cung cấp về kỹ năng làm đẹp sao cho đúng cách.

Và thay từ việc khắc phục hậu quả của nhan sắc khi tuổi đã xế chiều thì đại bộ phận, đặc biệt trong giới trẻ đã nhận thức cần phải sử dụng phương pháp làm đẹp ngay từ thời thanh xuân. Và đừng đợi khi già nua mới làm đẹp, đặc biệt với phẫu thuật thẩm mỹ.

Làm đẹp lúc thanh xuân

Gương mặt Ca sỹ trẻ Yến Tatoo trước và sau khi thẩm mỹ tạo hình dáng mũi Golden Line.

Điều vô cùng quan trọng là người trẻ tuổi luôn có tinh thần lạc quan. Họ luôn cảm thấy thoải mái và tự tin để đi đến quyết định làm một cuộc cách mạng cho nhan sắc.

Chính điều này giúp họ có được tâm lý vững chắc khi bước vào phòng phẫu thuật, tạo hiệu ứng tâm lý thoải mái cho bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ mang đến cơ hội thành công cho ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Làm đẹp lúc thanh xuân

Với tâm lý của tuổi trẻ, họ thường thích thực hiện những mong muốn của mình ngay lập tức thì việc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ chính là lựa chọn ưu việt nhất cho họ.

Những phương pháp làm đẹp như chăm dưỡng, ăn uống sẽ là phương pháp làm đẹp cần phải tốn công sức và thời gian mà mang lại hiệu quả một cách từ từ.

Còn làm đẹp bằng trang điểm thì chỉ mang lại vẻ đẹp tức thì và sẽ không duy trì được lâu. Ngược lại, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khắc phục được ngay những khiếm khuyết phức tạp nhất trên cơ thể và duy trì được lâu dài, đồng thời chỉ cần thực hiện phương pháp này một lần.

Làm đẹp lúc thanh xuân

Thẩm mỹ ngay khi còn trẻ - 1 trong những phương pháp “trẻ hóa” hiện đại và đúng đắn

Kiến tạo nhan sắc, kiến tạo thành công

Bạn là người trẻ tuổi, bạn có ước mơ và hoài bão. Nhưng để đạt được đến ước mơ đó, bạn cần phải cất cánh không chỉ bằng tiền tài mà còn cất cánh cả nhan sắc nữa.

Nhan sắc như một cánh cổng đẹp mà bất cứ ai cũng muốn mở nó ra. Bởi vậy nhan sắc xinh đẹp chính là hành trang không thể thiếu đối với lớp trẻ 4.0, đặc biệt đối với người làm công tác nghệ thuật như Yến Tatoo.

Làm đẹp lúc thanh xuân

Yến Tatoo cùng bác sỹ Thẩm mỹ Tống Hải – Người bác sỹ được Yến lựa chọn để “gửi gắm nhan sắc và tương lai” của mình

Yến đã có một quyết định đúng đắn khi thay đổi nhan sắc bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Và điều tuyệt vời hơn cả là tôi đã lựa chọn được một người bác sỹ tâm huyết và có tay nghề cao, đó là bác sỹ Tống Hải.

Chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ không quá tốn về mặt thời gian và chi phí tôi đã mang một dung mạo mới với nhờ vào công nghệ PTTM Mũi Golden Line và cắt mí Golden Eyes.

Ca phẫu thuật dưới bàn tay vàng của người bác sỹ tài hoa đã thành công rực rỡ, mang đến cho tôi một chiếc mũi cao thanh tú, gương mặt thanh thoát, đôi mắt trong. Giờ đây, trong dung nhan mới, tôi hoàn toàn tự tin hơn rất nhiều trên sân khấu.  

Theo Infonet