Không cần váy áo xúng xính đây là cách Vũ Ngọc Anh khoe trọn 3 vòng cơ thể đẹp tuyệt mỹ.

Phuong Thao 17:51 31/05/2018

Trong dịp dự liên hoan phim danh giá Cannes, Vũ Ngọc Anh đã tranh thủ ít ngày công tác tại đây để cùng ekip thực hiện bộ hình. Phong cách street style giúp cô ghi lại những hình ảnh xinh đẹp, tự nhiên khi đi dạo tại thành phố biển xinh đẹp của nước Pháp.

Người đẹp “Lôi Báo” khoe trọn bờ ngực căng đầy, vòng eo con kiến cùng vòng ba nóng bỏng chỉ với một chiếc quần leggin, áo ba lỗ croptop ôm sát cơ thể. Có thể nói điểm nhấn tạo nên nét sexy, quyến rũ chết người vốn làm nên thương hiệu của “nàng Quyên” chính là màu nude của trang phục. Màu nude vốn đã là gam màu sexy, với thiết kế ôm sát của bộ đồ, đây chính vũ khí giúp người đẹp gốc Nam Định khoe trọn thân hình nóng bỏng của mình.

Vũ Ngọc Anh từng ghi dấu thành công về mặt hình ảnh trong chuỗi ngày thảm đỏ tại liên hoan phim Cannes. Bất kể những ý kiến trái chiều dù khen hay chê thì cái tên Vũ Ngọc Anh vẫn được nhắc đến khá nhiều. Cho tới khi coi những hình ảnh này, người ta mới chợt nhận ra rằng, đâu cần phải váy áo xúng xính, cũng không cần những bộ đầm “mỏng tang” thì Vũ Ngọc Anh vẫn cứ đẹp và quyến rũ.

Với Vũ Ngọc Anh, dù đi trên thảm đỏ hay đơn giản chỉ là tham quan phố xá, tám chuyện với bạn bè thì thần thái vẫn là điều quan trọng nhất. Ánh mắt đầy tự tin, lôi cuốn, biết cách phô diễn đường cong cơ thể đẹp tuyệt mỹ mà không cần quá cầu kỳ là điểm mạnh đã thuộc về thương hiệu của Vũ Ngọc Anh.

Đả nữ “Lôi Báo” chia sẻ cô rất yêu tiết trời của thành phố Cannes, bầu trời trong xanh, không khí mát mẻ và trong veo. Dù chỉ ở Pháp vài ngày để phục vụ cho công việc, nhưng với quãng thời gian ngắn ngủi Vũ Ngọc Anh luôn tận dụng từng giây phút mình có được ở đây để tận hưởng nó theo một cách rất riêng.

Mỗi lần có cơ hội đi, Vũ Ngọc Anh trưởng thành hơn nhiều. Cô học hỏi và trao dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích cho việc diễn xuất, trong cuộc sống và quan trọng nhất là biết sống chậm và yêu thương bản thân.

Theo Phương Thảo/Infonet