Hồi phục nhanh sau thẩm mỹ nhờ Plasma lạnh

Thuong Nguyen 13:00 21/02/2020

Vào ngày 20/02/2020, tại địa chỉ 182 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3 đã diễn ra buổi giao lưu, trao đổi giữa các chuyên gia xoay quanh khả năng hỗ trợ lành thương nhanh sau phẫu thuật thẩm mỹ của công nghệ Plasma lạnh.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của Bác sĩ Võ Thành Trung – Giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio, Tiến sĩ Đỗ Hoàng Tùng và Tiến sĩ Nguyễn Thế Anh đồng sáng lập PlasmaMED. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của đại diện ACG – đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm PlasmaMED cùng Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân với vai trò MC.

Xem video tại đây.

Hồi phục nhanh sau thẩm mỹ nhờ Plasma lạnh

6 khách mời có mặt trong tọa đàm.

Trong suốt buổi tọa đàm, các chuyên gia chú trọng giải đáp nhiều thắc mắc của khách hàng. Là người sở hữu độc quyền sáng chế công nghệ phát tia plasma lạnh GAP (hồ quang trượt), TS. Đỗ Hoàng Tùng cho biết: “Plasma là trạng thái khí được ion hóa chứa các hạt mang điện, lượng nhỏ UV, ánh sáng,… Plasma lạnh được hình thành bằng cách đưa Plasma về trạng thái nhiệt độ phòng tác động theo cơ chế vật lý lên tế bào da.

Trong tia Plasma lạnh có nhiều thành phần hoạt chất chứa oxy hóa, nitơ, ion,... có tác dụng tiêu diệt, ức chế hoạt động của vi khuẩn, virus và nấm. Khi chiếu, tia Plasma lạnh sẽ kích thích sự phát triển của tế bào sừng và nguyên sợi, kích thích tái tạo biểu mô cùng sự hình thành mạch máu mới. Vì vậy những vết thương được điều trị bằng Plasma lạnh biểu bì mọc rất tốt, vết thương nhanh liền, hạn chế để lại sẹo...”

Hồi phục nhanh sau thẩm mỹ nhờ Plasma lạnh

MC Ninh Hoàng Ngân, TS. Đỗ Hoàng Tùng, TS. Nguyễn Thế Anh và BS. Võ Thành Trung (trái qua).

Ngoài sử dụng để chăm sóc vết thương sau phẫu thuật ở các bệnh viện lớn, hiện nay Plasma lạnh đã nhân rộng ứng dụng qua phẫu thuật thẩm mỹ và phun xăm. Là người tiên phong ứng dụng công nghệ Plasma lạnh vào chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Võ Thành Trung chia sẻ:

“Nhiều người e ngại đi phẫu thuật thẩm mỹ không phải sợ tốn kém mà là về thời gian hồi phục, vấn đề sưng bầm sau đó nữa. Sau một thời gian tìm kiếm, biết đến công dụng hạn chế sưng bầm đồng thời kích thích lành thương nhanh của máy Plasma, Bác sĩ Trung đã mang về La Ratio ứng dụng ngay.

Thành công ngoài mong đợi. Cụ thể, Bác sĩ Trung đã ứng dụng công nghệ Plasma lạnh vào 2 phương pháp làm đẹp độc quyền tại La Ratio là nâng mũi cấu trúc Mega S và cắt mí iLid. Từ lúc triển khai cho đến hiện tại, 2 phương pháp này nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Từ lúc ứng dụng Plasma lạnh vào 2 phương pháp trên, Bác sĩ Trung đã giảm lượng kháng sinh chỉ còn 1 nửa. Thế nhưng, khi so sánh giữa khách hàng dùng đủ liều kháng sinh và nhóm khách hàng đã giảm một nửa lượng thuốc kháng sinh kết hợp với chiếu Plasma lạnh thì nhóm khách hàng dùng nửa liều kháng sinh cho kết quả tốt hơn. Có thể thấy khả năng hỗ trợ lành thương sau phẫu thuật của Plasma lạnh là có thật.

Một vấn đề nữa sau khi nâng mũi hay cắt mí mà mọi người thường hay làm đó là chườm đá. Riêng với khách hàng sau khi thực hiện tại La Ratio, chỉ cần đủ liệu trình chiếu Plasma là đủ mà không cần chườm đá lạnh tại nhà. 100% khách hàng La Ratio sau khi chiếu Plasma đều phản hồi rằng vết thương khô hơn, hiện tượng sưng đau giảm dần ngay sau đó.”

Hồi phục nhanh sau thẩm mỹ nhờ Plasma lạnh

BS. Võ Thành Trung trong buổi tọa đàm.

Có mặt tại tọa đàm, TS. Nguyễn Thế Anh cũng cho biết thêm: “Khi chiếu, máy Plasma sẽ phát ra tia. Đó là lý do mà nhiều người nghĩ rằng sẽ gây đau rát, nóng hay tác dụng phụ. Thế nhưng, thực tế tia Plasma lạnh không có tính chất đâm xuyên đồng thời tác động tiêu diệt tế bào sinh vật vởi cường độ vừa đủ nên khi chiếu hoàn toàn không gây kích ứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tôi đã hỏi ý kiến của rất nhiều khách hàng sau khi họ chiếu Plasma. Họ đều cho rằng khi chiếu vào vết thương, họ cảm thấy man mát, rất dễ chịu. Không những thế, Plasma giúp giảm sưng nề và giảm đau ngay sau khi chiếu xong”.

Viện thẩm mỹ La Ratio

Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Hotline: 0903897969

Website: https://laratio.vn

H.T Theo Thế Giới Trẻ.