Hoá thân thành “Flapper Girl", Tuyền Tăng được khen giống… Ngô Thanh Vân

Hoàng Hằng 18:06 14/11/2021

Trong đêm bán kết "Sàn Đấu Vũ Đạo" vừa qua, khán giả bất ngờ với ngoại hình cùng với khả năng dẫn tiếng Anh của MC Tuyền Tăng.

Xuất hiện trong thiết kế của Tăng Thành Công, MC Tuyền Tăng như một thí sinh ngôi sao trong dàn "Sàn đấu vũ đạo". Với chủ đề của đêm bán kết: Jazz và nhạc kịch, MC Tuyền Tăng đã chọn hình ảnh “Flapper Girl" - icon về các cô gái sành điệu, mở đầu cho xu hướng váy ngắn vào những năm 1920, từ make up, kiểu tóc và dáng đứng trên sân khấu của Tuyền Tăng đều khiến khán giả phải xuýt xoa vì “chuẩn - đẹp".

Hoá thân thành “Flapper Girl, Tuyền Tăng được khen giống… Ngô Thanh Vân

Ý tưởng cho hình tượng này được dựa trên một bộ phim mang tên “Midnight in Paris" có nội dung về kỷ nguyên Jazz mà Tuyền Tăng đã xem đến tận… 5 lần, cộng với chủ đề của đêm bán kết, cô mong muốn hoá thân thành một Flapper girl tự do - không khuôn khổ.

Khi đăng tải hình ảnh hậu trường của đêm bán kết trong hình ảnh rất lạ lẫm này, Tuyền Tăng nhận được rất nhiều lời khen ngợi, trong số đó không ít khán giả bảo cô khá giống với đả nữ Ngô Thanh Vân.

Hoá thân thành “Flapper Girl, Tuyền Tăng được khen giống… Ngô Thanh Vân

Trong đêm bán kết của "Sàn đấu vũ đạo", có sự xuất hiện của giám khảo khách mời đặc biệt Sabra Johnson - dancer đến từ Mỹ, là quán quân So you think you can dance mùa thứ 3, MC dẫn dắt chương trình cũng phải nói song ngữ để đảm bảo phần giao lưu trong chương trình diễn ra suôn sẻ.

Hoá thân thành “Flapper Girl, Tuyền Tăng được khen giống… Ngô Thanh Vân

MC Tuyền Tăng đã khiến nhiều khán giả tự hào khi có khả năng dẫn tiếng Anh cực mượt, phát âm chuẩn cùng ứng xử linh hoạt đã giúp cô ghi điểm với mọi người.

Hoá thân thành “Flapper Girl, Tuyền Tăng được khen giống… Ngô Thanh Vân

Thời gian vừa qua, các chương trình truyền hình dành cho giới trẻ, giới underground xuất hiện ngày càng nhiều như một “liều thuốc” cổ vũ tinh thần cổ vũ cho những bạn trẻ theo đuổi con đường nghệ thuật này, là chỗ dựa tinh thần cho khán giả xuyên suốt nửa năm chán nản  vì dịch bệnh và ngày hoạt động bình thường mới gần đây. 

MC Tuyền Tăng cũng ngày càng khẳng định khả năng “tắc kè hoa" của mình khi bất kỳ chương trình nào cô cũng có thể xử lý tốt. Thậm chí cô còn tham gia đứng lớp, truyền dạy kinh nghiệm dẫn dắt chương trình cho nhiều bạn trẻ yêu thích công việc nói này.

Hoá thân thành “Flapper Girl, Tuyền Tăng được khen giống… Ngô Thanh Vân

Én bạc năm nào đã “cân” cả các show âm nhạc, truyền hình, gameshow và nổi bật nhất là "Sàn đấu vũ đạo", một gameshow dành cho những khán giả đam mê dance, HipHop. 

Tuyền Tăng chia sẻ: “Cái vui nhất trong nghề không phải cứ mở tivi lên là thấy mặt mình, mà mỗi lần thông qua các chương trình bản thân mình sẽ học được thêm nhiều chút. Tuyền chưa bao giờ muốn mình là 1 MC chỉ biết cầm và đọc theo kịch bản, với những chương trình mà mình nhận, Tuyền luôn dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ thì lúc nói mới có trọng lượng, có niềm tin cho khán giả.”