Helly Tống kết hợp cùng UNIQLO tạo nên không gian xanh ngay bên trong cửa hàng

Huyền Trần 14:10 04/12/2019

Với vai trò là người truyền cảm hứng về sống xanh, Helly Tống luôn tạo ra dấu ấn trong mỗi dự án của mình. Sau The Yen Concept, Lại Đây Refill Station, việc kết hợp cùng cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi thiết kế không gian hướng đến phát triển bền vững là điểm nhấn nổi bật vào dịp cuối năm 2019 của cô nàng này.

Helly Tống khơi nguồn xu hướng sống xanh của những người trẻ

Năm 19 tuổi, Helly Tống đã bắt đầu khởi nghiệp và sở hữu thương hiệu kinh doanh riêng. Khi đang xây dựng khá thành công thương hiệu Heverly, Helly Tống quyết định thu mình lại và chuyển hướng sự nghiệp. Cô cho rằng chúng ta đang mất dần sự kết nối với chính mình, với con người và với jthiên nhiên. Helly Tống đã tham gia phát biểu tại nhiều hội nghị, tổ chức giáo dục và các tổ chức phi lợi nhuận trên khắp Việt Nam, tập trung vào các chủ đề xã hội quan trọng như phát triển bền vững.

Helly Tống kết hợp cùng UNIQLO tạo nên không gian xanh ngay bên trong cửa hàng

Không chỉ là một quý cô kinh doanh năng động trong thời kỳ công nghệ số, Helly Tống còn duy trì lối sống bền vững không chỉ trong kinh doanh mà còn trong đời sống thường nhật. Dự án The Yên Concept mong muốn hình thành ý thức bảo vệ môi trường và giúp mọi người hành động vì mẹ Thiên nhiên. Tiếp theo đó, Lại Đây Refill Station nhân rộng cách “đi chợ kiểu mới” – sản phẩm không cần đóng gói sẵn, với mong muốn thay đổi nhận thức và thói quen của người tiêu dùng về lối sống xanh và bền vững. Hai dự án này là một nỗ lực lan toả lối sống phát triển bền vững từ những câu chuyện và trải nghiệm của bản thân cô trong quá trình kết nối với tự nhiên. Việc kết hợp cùng UNIQLO để phóng tác ý tưởng cho một tương lai xanh là dấu ấn tiếp theo trên hành trình của cô gái trẻ này. Ngoài ra, Helly Tống còn là một trong các nhân vật xuất hiện trong video quảng bá thương hiệu UNIQLO Việt Nam.

“Trạm kết nối” tại UNIQLO Đồng Khởi

Với mong muốn lan tỏa giá trị về phát triển bền vững cho những ai mong tìm đến sự cân bằng trong nhịp sống bề bộn chốn thành thị, góc trưng bày tại cửa hàng sẽ có ba phần để trải nghiệm:

  • Khám phá
  • Tái kết nối cùng thiên nhiên
  • Tương tác cùng thiên nhiên

Đây sẽ là cơ hội cho mọi đối tượng khách hàng tìm hiểu về phát triển bền vững và cảm nhận rõ nét hơn tầm quan trọng của thiên nhiên. Mảng xanh với cây cối và các sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế của cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi. Định hướng phát triển bền vững của UNIQLO được thể hiện thông qua những thiết kế, công nghệ được đổi mới không ngừng. Từ đó mang đến các sản phẩm có tình bền vững với môi trường cùng triết lý thời trang LifeWear.

Helly Tống kết hợp cùng UNIQLO tạo nên không gian xanh ngay bên trong cửa hàng

Với vai trò là cửa hàng đầu tiên của UNIQLO tại Việt Nam, sự ra mắt của cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi còn quy tựu những điểm nhấn độc đáo khác: Kết hợp cùng kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa để tôn vinh văn hóa bản địa; Thiết kế khu vực trẻ em đặc biệt kết hợp cùng teamLab, Laita, Vườn Illustration; Ấn phẩm UNIQLO x Good Neighbor Guide – Lang Thang Sài Gòn khám phá 4 khu vực tại quận 1… Bộ sưu tập áo thun UT với các mẫu họa tiết độc quyền và dành riêng cho thị trường Việt Nam từ sự kết hợp giữa hình ảnh nhân vật chuột Mickey biểu tượng với tên gọi “Mickey Stands Vietnam” cũng đang chờ các chủ nhân mới đón nhận. Cửa hàng này sẽ là nền tảng vô cùng quan trọng cho những kế hoạch phát triển trong tương lai của UNIQLO tại thị trường Việt.

Cuối tuần này, UNIQLO sẽ chính thức ra mắt khách hàng Việt với hàng loạt những trải nghiệm mới mẻ. UNIQLO hướng đến mọi đối tượng khách hàng cùng chất lượng dịch vụ, nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành cửa hàng đạt chuẩn. Bạn đã sẵn sàng tái kết nối cùng thiên nhiên và trải nghiệm những điều mới mẻ khác ngay giữa lòng đô thị Sài Gòn chưa?

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản chính thức khai trương ngày 6/12 tại TTTM Parkson Saigon Tourist, 35bis – 45, Lê Thánh Tôn, Quận 1

Trong thời gian khai trương, các khách hàng của UNIQLO sẽ có cơ hội nhận được những khuyến mãi đối với một số sản phẩm nổi bật như AIRism áo chống UV, áo phao siêu nhẹ Ultra Light Down hay UNIQLO U quần Jeans dáng cong.

Mọi thông tin khác về UNIQLO Việt Nam, vui lòng truy cập Website: www.uniqlo.com/vn hoặc Facebook: https://www.facebook.com/uniqlovnam.