Hành trình tỷ phú – Bí kíp nhảy vọt doanh số.

Huyền Trần 14:53 10/10/2019

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương được biết đến là một trong những hãng mỹ phẩm Việt có uy tín và vị thế cao nhất cả nước. Là hãng mỹ phẩm cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm sạch không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn được khẳng định tại thị trường quốc tế.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương sở hữu cho mình hàng loạt nhà máy gia công mỹ phẩm cao cấp, đạt chuẩn. Không chỉ nổi tiếng về sản phẩm, mỹ phẩm Linh Hương còn đáng tự hào vì luôn tạo điều kiện cho hệ thống phát triển bản thân, trau dồi kiến thức thông qua các buổi đào tạo quy mô khủng.

Hành trình tỷ phú – Bí kíp nhảy vọt doanh số.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương là hệ thống hùng mạnh.

Siêu đào tạo Hành trình tỷ phú diễn ra vào ngày 22/10

Với hơn 6 năm kinh nghiệm và chinh chiến trong thị trường mỹ phẩm, TGĐ Linh Hương có cho mình chiến lược riêng biệt, tư duy đột phá đưa thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương ngày một khẳng định được vị thế của mình.

Hành trình tỷ phú – Bí kíp nhảy vọt doanh số.

TGĐ Linh Hương trở thành tượng đài trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Bên cạnh đó, TGĐ Linh Hương còn có kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực đào tạo hệ thống, tạo vị thế trong thị trường kinh doanh online. TGĐ Linh Hương là người truyền cảm hứng cho hơn 30.000 thành viên trong hệ thống, thay đổi cuộc sống của hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa.

Hành trình tỷ phú – Bí kíp nhảy vọt doanh số.

TGĐ Linh Hương đã tổ chức hàng ngàn buổi đào tạo lớn nhỏ khác nhau.

Mỹ phẩm Linh Hương đã tổ chức hàng trăm khóa đào tạo lớn nhỏ trên khắp cả nước giúp nhiều chị em phụ nữ thay đổi tư duy, thay đổi cuộc sống. Truyền động lực được cho hàng vạn bà mẹ bỉm sữa thoát cảnh phụ thuộc và tự chủ về kinh tế.

Và sắp tới đây, vào ngày 22/10, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương tổ chức khóa siêu đào tạo “Hành trình tỷ phú”. Hành trình tỷ phú là nơi định hướng tương lai cho bạn, mở ra con đường rộng mở.

Hành trình tỷ phú – Bí kíp nhảy vọt doanh số.

Siêu đào tạo diễn ra tại trung tâm hội nghị quốc gia.

Buổi đào tạo là nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong ngành KDOL, dự kiến thu hút hơn 4.000 thành viên tham dự trong và ngoài hệ thống. Đây cũng chính là tiền đề cho một bước ngoặt lớn của mỹ phẩm Linh Hương khi đem đến các bí quyết nhảy vọt doanh thu dành cho hệ thống của mình.

Tại buổi đào tạo, các thành viên sẽ được chia sẻ các bí quyết thành công, bật mí cách quản lý hệ thống, nắm bắt được bí quyết làm chủ, thống trị trong ngành mỹ phẩm. Các bài đào tạo được thực hiện, giảng dạy trực tiếp từ TGĐ Linh Hương – chủ sở hữu thương hiệu triệu đô Linh Hương cùng các doanh nhân thành đạt hàng đầu trong thị trường mỹ phẩm.

“Kinh doanh online không phải làm hời hợt mà đó cần phải là sự đầu tư tâm huyết, luôn cần có định hướng chuyên sâu và kiến thức vững trong ngành. Mỹ phẩm Linh Hương luôn hướng đến một thương hiệu nhân văn, chính vì thế hệ thống luôn cần phải được đào tạo về chuyên môn cũng như văn hóa kinh doanh. Đây cũng là mục tiêu chúng tôi hướng đến trong buổi đào tạo này” TGĐ Linh Hương chia sẻ

Tại sao cần đến với khóa đào tạo “ Hành trình tỷ phú”

  • Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương có tư duy riêng biệt, đột phá. Chiến lược mới mẻ luôn đi đầu thị trường. Chúng tôi cung cấp đến hệ thống công thức bán lẻ siêu đỉnh, hỗ trợ về quảng cáo truyền thông mạnh mẽ.
Hành trình tỷ phú – Bí kíp nhảy vọt doanh số.
  • Hệ thống mỹ phẩm Linh Hương lên đến 30.000 thành viên có thu nhập không ngừng gia tăng mỗi ngày. Chúng tôi có những nhà phân phối thu nhập cả 1-2 tỷ đồng từ 2-3 tháng đầu gia nhập. Chúng tôi có những thương gia sở hữu thu nhập hàng trăm triệu 1 tháng khi ở độ tuổi 22-23. Thậm chí, hệ thống mỹ phẩm Linh Hương còn có những thành viên mua nhà, mua xe khi còn chưa học xong đại học.
  • Không chỉ trong thị trường Việt Nam, mỹ phẩm Linh Hương còn đã, đang và sẽ tiếp tục đẩy mạnh để chiếm lĩnh các thị trường quốc tế.

Chúng tôi sẽ biến đổi bạn trở thành người “tỷ phú” từ trong tư duy lẫn hành động.

Link đăng ký chương trình:  http://daotao.myphamlinhhuong.com.vn/

Hoài Thương - Theo Thế Giới Trẻ.