Góc thời trang: Katy Perry diện thiết kế của Nguyễn Công Trí ủng hộ cộng đồng LGBT, tên tuổi NTK Việt lại vươn tầm thế giới

Ngọc Trâm 10:45 25/12/2018

Thêm một lần nữa, ngôi sao đình đám thế giới Katy Perry lại khoác trên mình thiết kế "made in Việt Nam" do NTK Nguyễn Công Trí thực hiện. Tên tuổi NTK Việt vươn tầm thế giới bởi đây không phải lần đầu tiên anh được các ngôi sao "chọn mặt gửi vàng".

Trong làng thời trang Việt, cái tên Nguyễn Công Trí đã quá quen thuộc bởi những thiết kế và bộ sưu tập đình đám. Không chỉ các nghệ sĩ trong nước mà đến cả những ngôi sao hàng đầu thế giới như Rhihana hay Katy Perry cũng "chọn mặt gửi vàng" cho NTK tài năng Việt Nam. 

Mới đây, giọng ca "Roar" đã tiếp tục diện trang phục trong bộ sưu tập giáng sinh của NTK Công Trí với thông điệp kêu gọi bình đẳng giới và ủng hộ LGBT. Bộ vest lấy tông màu chủ đạo là 7 sắc cầu vồng vô cùng nổi bật (hình ảnh đại diện cho cộng đồng LGBT nói chung), đây là thiết kế được đánh giá khá kín đáo, nhã nhặn nhưng đồng thời cũng tôn lên được đường cong quyến rũ của Katy Perry.

Việc nữ ca sĩ luôn yêu thích và dành mối quan tâm cho nhà mốt Việt Nam là sự khởi sắc chứng minh cho những thành công của thời trang Việt với làng thời trang thế giới. Ngoài Katy Perry, trước đây Rhihana cũng từng diện thiết kế thuộc bộ sưu tập  “Em Hoa” của Nguyễn Công Trí cho một dự án. Chính nhờ tên tuổi của những nghệ sĩ lớn này mà các thiết kế "made in Việt Nam" được rạng danh thế giới.

Chia sẻ về việc làm phục trang cho các ngôi sao thế giới, NTK Nguyễn Công Trí từng tâm sự rằng công việc khá áp lực vì sự kĩ lưỡng và chuyên nghiệp phía đối tác. Tuy nhiên, chính điều này lại là chất xúc tác cho khả năng sáng tạo của anh để hoàn thiện sản phẩm. Thật tự hào khi thời trang Việt sở hữu một tài năng như NTK Nguyễn Công Trí. "Tiếng lành đồn xa"-trong tương lai chắc hẳn anh sẽ nâng tầm thương hiệu Việt Nam sang một chương mới.

Theo Ngọc Trâm/Infonet