Gel thần kỳ che mụn giúp biến mặt lồi lõm trở nên mịn màng ảo diệu

Nguyễn 23:39 27/05/2017

Với gel thần kỳ này, làn da của các cô gái vẫn sẽ trông mịn màng dù thực ra mặt mộc của họ có rất nhiều tì vết.

Mụn, thâm, lỗ chân lông to - những vấn đề cơ bản của làn da khiến việc trang điểm chẳng bao giờ là dễ dàng. Hơn nữa khi bị mụn, chúng ta được khuyến cáo không nên trang điểm. Vậy phải làm thế nào? Để giải đáp câu hỏi này, hãng mỹ phẩm NOT4U đến từ Hàn Quốc đã tung ra sản phẩm gel "vá da" Real Skin Patch kỳ diệu.

Gel thần kỳ che mụn giúp biến mặt lồi lõm trở nên mịn màng ảo diệu - Ảnh 2.

Sản phẩm "vá da" Real Skin Patch thần kỳ giúp thổi bay nỗi lo về ti vết của các cô gái.

Đúng như tên gọi, Real Skin Patch được hứa hẹn với những công dụng hữu ích như che phủ hoàn hảo những phần da có vấn đề như mụn, thâm, lỗ chân lông to và bảo vệ làn da khỏi những tác động bên ngoài. Có thể nói dòng sản phẩm này sẽ "vá" lại làn da chưa được đẹp của bạn.

Real Skin Patch có kết cấu ở dạng lỏng trong suốt và kết dính như keo. Với độ trong suốt và kết dính này, gel sẽ không gây lộ, kết dính tốt với sản phẩm che phủ bước kế tiếp và lâu trôi suốt ngày dài. Đặc biệt, sản phẩm này được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên rất lành cho da.

Theo công ty NOT4U, đây là sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người nên cách sử dụng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần bôi sản phẩm lên phần da nhiều khuyết điểm cần che phủ, đợi từ 3 – 5 phút cho lớp keo khô lại. Sau đó dùng concealer, cushion hoặc foudation phủ lên trên.

Ngoài khả năng giúp che phủ phần da nhiều khuyết điểm, sản phẩm gel "vá da" này còn hứa hẹn khả năng làm dịu và giúp chữa trị những vấn đề về da với chiết xuất trà xanh chiếm đến 60% và nhiều thành phần tự nhiên khác. Giá niêm yết cho một tuýp gel này rơi vào khoảng 19.000 KRW (tương đương 400.000 VNĐ). Hy vọng với những thành phần thiên nhiên có trong sản phẩm mà hãng công bố, tuýp gel "vá da" này sẽ thực hiện được như đúng tên gọi của nó, giúp các cô gái tự tin "vá" lại làn da chuẩn đẹp.

Gel thần kỳ che mụn giúp biến mặt lồi lõm trở nên mịn màng ảo diệu - Ảnh 3.

Gel trong suốt và có độ kết dính như keo.

Gel thần kỳ che mụn giúp biến mặt lồi lõm trở nên mịn màng ảo diệu - Ảnh 4.

Với sản phẩm này, các bạn gái sẽ không phải sử dụng những miếng dán mụn xấu xí nữa.

Gel thần kỳ che mụn giúp biến mặt lồi lõm trở nên mịn màng ảo diệu - Ảnh 5.

Sự so sánh giữa làn da được che phủ bằng Real Skin Patch và sau khi bóc lớp gel ra.

Gel thần kỳ che mụn giúp biến mặt lồi lõm trở nên mịn màng ảo diệu - Ảnh 6.

Một review khi bóc tách lớp màng Real Skin Patch.

Theo Khánh Linh/Thời Đại