Dương Kim Ánh: “Hạnh phúc trọn vẹn nhất là khi được làm những điều mình thích”

Nguyễn 09:46 02/08/2018

Hoa hậu Dương Kim Ánh chia sẻ về công việc cũng như chuyện tình cảm của bản thân.

Dương Kim Ánh là gương mặt khá quen thuộc với làng giải trí Việt. Với bước đệm là danh hiệu Hoa hậu áo dài Biển 2016 cùng những danh hiệu sắc đẹp khác Kim Ánh ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình.

Vào đầu năm 2017, Dương Kim Ánh khiến nhiều người phải bất ngờ khi người đẹp quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Với lợi thế về ngoại hình cùng chất giọng ngọt ngào đậm chất con người miền Tây. Dương Kim Ánh được khán giả đón nhận nồng nhiệt và trở thành gương mặt sang giá cho showiz Việt hiện nay.

- Xin chào Dương Kim Ánh. Công việc của bạn dạo gần đây như thế nào?

Dương Kim Ánh: Hiện tại thì Ánh cũng đang có rất nhiều dự án âm nhạc chuẩn bị thực hiện trong vài tháng tới. Bật mí thêm là Ánh đang gấp rút thực hiện những phân cảnh cuối cho MV ca nhạc sắp ra mắt. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ thật nhiều cho sản phẩm âm nhạc mới này của Ánh (Cười).

- Phải chăng MV lần này vẫn thuộc dòng nhạc Bolero hay Ánh sẽ chuyển sang dòng nhạc khác để “làm mới” bản thân?

Dương Kim Ánh: MV mới lần này của Ánh tiếp tục sẽ là 1 MV bolero, trữ tình. Có lẽ con người của Ánh thích hợp hát nhạc bolero hơn bất kỳ dòng nhạc nào khác. Nhạc bolero gắn liền với tuổi thơ, năm tháng lớn lên của Ánh nên Ánh rất thích và dành tình cảm đặc biệt cho Bolero. Nếu có hát nhạc trẻ sôi động hiện nay thì Ánh cũng chỉ hát cho vui thôi chứ chưa có ý định sẽ ra mắt MV ca nhạc.

Ánh chỉ luôn tâm niệm phải làm nghề, và sống với nghề bằng đam mê và cái tâm.

- Dương Kim Ánh nghĩ sao khi có những người mà giọng hát thì yếu nhưng vẫn muốn cầm mic trở thành ca sĩ? Và một số hiện tượng có danh là “Quán quân Bolero” nhưng lúc hát nhạc Bolero thì dở tệ?

Dương Kim Ánh: Thú thật, Ánh không muốn nhận xét riêng về cá nhân của ai cả.  Cá nhân Ánh thấy, có rất nhiều thích hát nhưng chưa may mắn được ông trời ban cho giọng hát ngọt ngào thì hãy dành thêm chút công sức ra học tập, rèn luyện. Còn nếu như may mắn có giọng hát hay nhưng lại không chăm chỉ rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức về thanh nhạc thì cái hay lâu dần chắc cũng thành dở mất. Ca nhân Ánh cũng vẫn luôn phải luyện tập thanh nhạc mỗi ngày thôi (Cười).

- Những phút giây ở một mình, không có công việc, Dương Kim Ánh thường làm gì?

Dương Kim Ánh: Thời gian rảnh, Ánh thường dành cho gia đình và bạn bè. Ánh cũng rất thích đi du lịch, thăm thú những vùng đất mới. Với Ánh, mỗi chuyến đi là một trải nghiệm quý báu mà không tiền bạc nào có thể mua được.

- Nếu bây giờ có một người ở cạnh Ánh, muốn chia sẻ với Ánh… thì Ánh mong chờ gì ở người đó, muốn người đó chia sẻ với Ánh điều gì nhất?

Dương Kim Ánh: Tính Ánh cũng thất thường lắm, có thể rất vui và cũng nhanh chóng buồn được. Nếu chịu được tính đó thì Ánh thấy vui rồi, yêu nhau chân thành thì sẽ biết chia sẻ với nhau trong cuộc sống, bất cứ điều gì!

- Nỗi sợ hãi lớn nhất của Dương Kim Ánh là gì?

Dương Kim Ánh: Là gặp ác mộng vào nửa đêm, tỉnh giấc không có ai bên cạnh, bố mẹ thì ở xa. Lúc đó là Ánh ngồi khóc luôn và người đầu tiên Ánh muốn nghe giọng chính là mẹ.

- Ánh có từng nghĩ, điều gì sẽ làm mình hạnh phúc trọn vẹn nhất?

Dương Kim Ánh: Đối với âm nhạc thì nhiều khi Ánh đứng trên sân khấu, được hát trong tâm tưởng của 1 người như không biết bất cứ 1 điều gì xung quanh, chỉ có âm nhạc và Ánh cứ say sưa hát như vậy cũng làm Ánh hạnh phúc lắm rồi. Và tình yêu, hạnh phúc trọn vẹn đối với Ánh là được gặp người mình yêu khi mình đang nhớ thương người ấy tha thiết.

Cảm ơn Dương Kim Ánh về cuộc trò chuyện. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những dự án sắp tới!

Theo Hằng/ Infonet 

Loading...