Đột nhập hậu trường "đẹp như phim" trong show Màu Lam của Li Lam

Nguyễn 23:45 30/06/2017

Cuối tuần qua, NTK Li Lam đã cho ra mắt BST Màu Lam – Blue Summer tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh những mẫu thiết kế ấn tượng thì không gian hoài niệm, đậm chất nghệ thuật cũng đã làm say lòng những vị khách tham dự.

_MG_5048.jpg

Bên cạnh phần trình diễn mộng mị đã tạo nên một kỉ niệm đẹp trong lòng giới mộ điệu thì nét cổ kính, trầm mặc của Bảo tàng Thành Phố cũng tạo nên sự thành công của show diễn.

_MG_5351(_).jpg
 

Trong bộ ảnh hậu trường, ta như đang sống trong những thước phim cũ kỹ, nơi có người phụ nữ đầy tự sự bên ly rượu, tiếng cười thầm duyên dáng ý nhị hay ánh nhìn lưu luyến đọng lại nơi bậc thềm.


_MG_5327(_).jpg

Góp phần tạo nên vẻ ngoài bí ẩn, mê hoặc của dàn người mẫu là công sức của đội ngũ make up Clé de Peau Beauté.
_T5A0250.jpg

Đồng thời, đây cũng là dịp Clé de Peau muốn giới thiệu 12 sắc màu son môi mới nhất sắp ra mắt trong dịp Thu Đông năm nay với tên gọi “The Power of Rouge”.
103kiengcanLAM.jpg

Người mẫu Minh Triệu
105kiengcanLAM.jpg

Mười hai sắc độ, như đại diện cho bản sắc đa dạng của người phụ nữ. Họ không bao giờ đơn điệu mà mỗi người một vẻ, đậm nhạt khác nhau.
121kiengcanLAM.jpg
125kiengcanLAM(_).jpg

NTK Li Lam

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong hậu trường của đêm diễn thời trang đầy cảm xúc này với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt người mẫu nổi tiếng như Minh Triệu, Trang Milan, Phương Ly, Phan Linh.

Theo T.R/Infonet