Đông Nhi quyến rũ và xinh đẹp lộng lẫy trong váy áo của NTK Công Trí

Nguyễn 00:25 05/05/2017

Thời gian gần đây, sau khi kết hợp cùng stylist Trần Tiến Đạt (D2 Styling Agency), Đông Nhi có sự tập trung nhiều hơn về phong cách thời trang và hình ảnh.

Chỉ trong thời gian từ đầu năm trở lại đây, đặc biệt là kể từ khi ngồi ghế nóng của Giọng hát Việt 2017, Đông Nhi có sự tiến bộ vượt bậc khi xây dựng hình ảnh một nữ ca sĩ vẫn gợi cảm nhưng chững chạc và đậm chất cá tính. 

TN2_9196.jpg
 

Biết rõ thế mạnh của mình, Đông Nhi tập trung phát triển sự đa dạng trong khuôn khổ, chứ không chạy theo quá nhiều xu hướng sẽ không phù hợp.

TN2_9212.jpg
 

Vì bản chất với khán giả, Đông Nhi vẫn là một nữ ca sĩ xinh đẹp và gần gũi, chỉ có hiện nay khác với trước đây là cô có sự trưởng thành hơn để phù hợp với độ tuổi và vị trí của mình.

TN2_9249.jpg
 

So với nhiều mỹ nhân showbiz khác, Đông Nhi cũng yêu thích nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng. Tuy nhiên, khi xuất hiện ở các sự kiện hay biểu diễn, Đông Nhi lại vẫn thường chọn cho mình những thiết kế đến từ các NTK và thương hiệu nổi tiếng trong nước như: Công Trí, Chung Thanh Phong, Lê Thanh Hòa, 89.91 Studio...

TN2_9822.jpg
 

Mới đây nhất, Đông Nhi đã kết hợp cùng NTK Công Trí trong bộ ảnh khai thác vẻ đẹp ngày càng quyến rũ, lộng lẫy của mình.

TN2_9844.jpg
 

Nữ HLV của Giọng hát Việt 2017 diễn xuất vô cùng ấn tượng trong những mẫu thiết kế cầu kì và tinh xảo từ NTK hàng đầu Việt Nam hiện nay.

TN2_9873.jpg
 

Hiện tại, Đông Nhi đã hoàn thành phần ghi hình với vai trò HLV của Giọng hát Việt 2017 và chuẩn bị cho đêm liveshow cuối cùng tìm ra người chiến thắng.

TN2_9884.jpg
 

Trong tháng 5 này, Đông Nhi sẽ cho ra mắt dự án phim ngắn Còn nơi đó chờ em do Hàm Trần làm đạo diễn và ca khúc nhạc phim cùng tên của Tiên Cookie sáng tác đang được khán giả vô cùng chờ đợi.

TN2_9902.jpg
 

Từ đây đến cuối năm, Đông Nhi sẽ còn giới thiệu loạt kê hoạch để khởi động cho dự án kỉ niệm 10 năm ca hát của cô vào năm 2018.

TN2_9943.jpg
 

Photo: Trí Nghĩa

Stylist: D2 Styling Agency

Make up: Minh Lộc

T.R

Loading...