Đông Nhi cởi giày, nhảy cực sung với dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong đêm tổng duyệt

Phuong Thao 14:42 25/08/2018

Đông Nhi, Trọng Hiếu và các thí sinh đã khiến sân khấu bùng cháy trong đêm tổng duyệt chương trình Người đẹp biển và Du lịch – Qua miền di sản tại Đà Nẵng.

Ca sĩ Đông Nhi và Trọng Hiếu sẽ có một tiết mục kết hợp nền nhạc EDM sôi động cùng phần đồng diễn bikini của 43 thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018". Trong phần trình diễn của mình, bất ngờ đôi giày của Đông Nhi gặp vấn đề, để đảm bảo chương trình tổng duyệt trước BGK và BTC được liên tục, nữ ca sĩ không ngần ngại tháo giày và diễn cực sung với đôi chân trần.

Tiết mục của Đông Nhi, Trọng Hiếu cùng 43 thí sinh được xem là tiết mục đinh của chương trình Người đẹp biển và Du lịch. “Không chỉ là một đêm trình diễn bikini nóng bỏng, Người đẹp biển còn kết hợp với phần thi Người đẹp Du lịch để nâng tầm thành một đêm thi hoành tráng.

“Qua miền di sản” được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia. Phần đầu chương trình sẽ mang đậm dấu ấn văn hoá miền Trung kết hợp với phần trình diễn áo dài truyền thống. Phần sau sẽ vô cùng sôi động với âm nhạc trẻ trung và đặc biệt là phần catwalk và đồng diễn bikini của 43 bông hồng rực lửa của "Hoa hậu Việt Nam 2018” – Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Chương trình "Hoa hậu Việt Nam" 2018, Người đẹp biển và Du lịch – Qua miền di sản được tổ chức ngày 25/8 tại sân khấu ngoài trời ở Đà Nẵng. Đêm thi được truyền hình trực tiếp lúc 19h30 trên VTV9.

Video: Đông Nhi quẩy cực sung với dang thí sinh của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam:

Theo Phương Thảo/Infonet