Diện trang phục đơn giản, Tuấn Trần vẫn ‘đốn tim’ hàng loạt fan nữ

Nguyễn 11:25 17/01/2018

Trước khi dự án điện ảnh mới của mình được ra mắt, Tuấn Trần vừa thực hiện một bộ ảnh mới khoe gu thời trang lịch lãm đầy thu hút.

Là một trong những cái tên nổi bật của dàn diễn viên trẻ ở thời điểm hiện tại, Tuấn Trần được nhiều người quan tâm và chú ý bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, chân thật và đa dạng trong cách thể hiện.

IMG-1878.JPG

Sở hữu vẻ ngoài điển trai như diễn viên Hàn Quốc, Tuấn Trần được khán giả biết đến khi đóng vai “trai đểu” trong dự án web-dramma Mùa oải hương năm ấy từng “làm mưa làm gió” một thời gian dài cũng như những vai diễn khác trong Chị em nhà Đông Các, Hôn lễ mùa thu, Khi đàn ông là số 0

IMG-1909.JPG

Khác với các vai diễn trong phim, Tuấn Trần ngoài đời hiền lành, được xem là “trai ngoan hiếm có” của showbiz, thậm chí anh còn tự nhận mình khá nhạt nhẽo. 

IMG-1910.JPG

Thường xuyên xuất hiện trước công chúng trong trang phục chỉn chu, Tuấn Trần cũng được nhận xét là một trong những diễn viên sở hữu gu thời trang mang cá tính riêng.

IMG-1911.JPG

Là một cái tên trẻ mới nổi và sở hữu nhiều vai diễn đa dạng, những cố gắng, nỗ lực của Tuấn Trần được công nhận khi đạo diễn Phan Minh – người từng gây ấn tượng với Tốc độ và đường cong – tin tưởng giao cho đóng chính trong phim điện ảnh Xưởng 13 ra mắt trong thời gian tới.

IMG-1912.JPG

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...