Cristiano Ronaldo trở thành đại sứ thương hiệu American Tourister

Phú Tài 14:00 24/04/2018

American Tourister, thương hiệu vali hàng đầu thế giới vừa công bố việc chọn siêu sao bóng đá quốc tế, Cristiano Ronaldo, làm đại sứ thương hiệu mới cho thương hiệu này trong năm 2018, nhãn hàng vali tung ra nhiều chương trình ưu đãi trong tháng 4 đồng loạt diễn ra tại toàn hệ thống cửa hàng.

Cristiano Ronaldo trở thành đại sứ thương hiệu American Tourister

Với phong cách năng động, tự tin và số lượng fan theo dõi hơn 230 triệu người trên Facebook và Instagram, Cristiano hội tụ đầy đủ những phẩm chất giá trị nhất của thương hiệu American Tourister. Đồng thời việc chọn Critiano Ronaldo làm Đại sứ thương hiệu American Tourister càng tạo ra sức cuốn hút khi cơn sốt của ngày hội bòng đá – World Cup 2018 đang đến rất gần với cổ động viên bóng đá toàn cầu.

Cristiano Ronaldo trở thành đại sứ thương hiệu American Tourister

Ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng vô cùng hào hứng với việc trở thành Đại sứ thương hiệu American Tourister. Cristiano Ronaldo nói: “Tôi rất vui khi gia nhập vào gia đình American Tourister. American Tourister là một thương hiệu vali có nhiều tính năng, một sản phẩm rất tuyệt vời, vô cùng quyến rũ đối với mọi người. Tôi rất vui mừng được đại diện cho thương hiệu American Tourister trong năm 2018. Bản thân là người thường xuyên di chuyển, tôi đánh giá cao chiếc vali American Tourister vừa chất lượng vừa giúp bạn thể hiện đầy đủ cá tính của bản thân”

Cristiano Ronaldo trở thành đại sứ thương hiệu American Tourister

Bên cạnh đó, để mừng sự kiện này, American Tourister cũng tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 4 trên toàn hệ thống cửa hàng. Đặc biệt là chương trình sự kiện chính “Bring Back More” diễn ra tại trung tâm thương mại SC Vivo City diễn ra từ ngày 20 đến hết ngày 25/4/2018 với nhiều phần quà hấp dẫn.

Cristiano Ronaldo trở thành đại sứ thương hiệu American Tourister

  • Giảm giá 30 đến 50% tất cả các sản phẩm
  • Riêng BST Curio: giảm 20% + quà tặng trị giá 600,000 đồng

Ngoài ra khi khách khách hàng mua bất kỳ sản phẩm vali, balo nào của thương hiệu American Tourister sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với phần quà cực kì hấp dẫn:

  • 1 chuyến du lịch Mỹ dành cho cặp đôi trị giá 120,000,000 đồng
  • 10 chiếc Vali Curio size cabin giá 35,000,000 đồ

Đặc biệt hơn, khi khách hàng thanh toán sẽ được tham gia vòng quay may mắn được thêm quà tặng hoặc hoàn tiền lên đến 300,000 đồng.

Chi tiết chương trình: https://samsonite-indochine.com/tin-tuc-su-kien/su-kien/trung-ngay-cap-ve-du-lich-my-danh-cho-2-nguoi-khi-mua-vali-american-tourister-va-kamiliant-bat-ky

  • Website: https://samsonite-indochine.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AmericanTourister.Vietnam/

Theo Infonet