Chết cười khi xem bí mật trang phục của các MC nổi tiếng: Trấn Thành, Hoài Anh, Trúc Mai

Anh Quân 16:19 24/12/2018

Có rất nhiều câu chuyện thú vị đằng sau trang phục khi xuất hiện trên sóng truyền hình của các biên tập viên, phát thanh viên truyền hình.

Nhìn đằng trước, Trấn Thành thời thượng với bộ vét vừa vặn, thẳng thớm. Thế nhưng khi anh quay lưng lại người hâm mộ mới nhận ra hóa ra anh chàng đã phải dùng vô số cặp ghim để cố định và khiến quần áo vừa vặn.

MC Trúc Mai của Chuyển động 24h từng giống như Trấn Thành. Cô cho biết, hầu hết trang phục của các BTV do một số thương hiệu tài trợ. Trung tâm có một stylist chung, nhưng hôm đó, stylist lấy nhầm 2 size so với số đo của cô nên phải dùng kẹp giấy để khắc phục.

MC Hoài Anh tiết lộ trang phục lên sóng thời sự cùng với MC Anh Tuấn. Phần thân trên vẫn là những trang phục lịch sự nhưng nửa dưới lại rất... phóng khoáng như thế này đây. 

BTV Hoài Anh áo nọ quần kia trong buổi dẫn bản tin đài VTV. 

Các BTV thường không mang giày dép, diện trang phục ở dưới khoẻ khoắn và ngắn để dễ di chuyển trù khu vực này sang khu vực sáng trong phòng thu và studio khi dẫn tin. 

Để giải thích cho sự kết hợp cọc cạch này, NSƯT Kim Tiến giải thích:"Trong lúc làm việc, tôi phải chạy từ phòng thu này sang phòng kia. Nếu mặc áo dài lướt thướt thì không chạy kịp (cười). Vì thế, tôi đã đề xuất với người may áo là cắt tà ngắn để dễ di chuyển. 

Chì cần lấy hình ở trên thôi, nên phần dưới muốn mặc gì cũng được. 

Anh chàng MC này gây sốt khi công bố bí mật thời trang trên sóng truyền hình và đằng sau hậu trường khiến người xem không nhịn được cười. 

Ở trên là vest thanh lịch và chỉn chu nhưng ở dưới chẳng khác nào thời trang ở nhà hay đi biển. 

Ống kính máy quay vô tình "làm hại" MC Khắc Cường khi anh không đi giày, đây là những bí mật thú vị mà ít ai biết của các MC đình đám. 

Và thậm chí đã có những tình huống dở khóc dở cười, khi góc quay lại rộng thì chiếc quần ngắn của anh chàng BTV này cũng xuất hiện trên sóng truyền hình ngay lập tức! 

Theo Jay/ Thời Đại Plus

Loading...