Châu Gia Kiệt "tay bắt mặt mừng" gặp lại Đàm Vĩnh Hưng

Nguyễn 01:40 29/04/2017

Tham gia Vietnam International Fashion Week mùa Xuân/Hè 2017, Châu Gia Kiệt thu hút bởi vẻ ngoài bảnh bao, lịch lãm. Nam ca sĩ "tay bắt mặt mừng" khi gặp lại người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng.

Tối 27/4, sự kiện Vietnam International Fashion Week mùa Xuân/Hè 2017 thu hút đông đảo sự góp mặt của dàn sao Việt. Nam ca sĩ Châu Gia Kiệt cũng tranh thủ thời gian tham gia sự kiện lớn nhất làng thời trang. 

IMG_0535.jpg
 

Trong trang phục lịch lãm gồm vest đen và jean khỏe khoắn, nam ca sĩ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng trẻ trung.

IMG_0559.jpg
 

Châu Gia Kiệt là một trong những tên tuổi đình đám từng được rất nhiều người yêu mến.

IMG_0519.jpg
 

Là một ngôi sao miền Tây nên việc tập trung thị phần khán giả chủ yếu ở những sân khấu miền Tây và rất ít khi xuất hiện trong các sự kiện, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ tham gia một sự kiện thời trang lớn. 

IMG_0573.jpg
 

Khi biết được Mr. Đàm cũng có mặt trong buổi trình diễn, Châu Gia Kiệt đã đến chào hỏi đàn anh và dành cho anh cái ôm trìu mến bày tỏ sự thân tình.

IMG_0661.jpg
 

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm mình rất phấn khích và chờ mong các BTS khi được mời tới dự một chương trình thời trang tầm cỡ, quy mô lớn như thế này.

IMG_0666.jpg
IMG_0679.jpg
 

T.R