Xuất hiện 'khẩu trang ninja' bao 'chất' khiến dân tình 'rần rần' hỏi mua

Holly1 12:34 01/04/2019

Chiếc khẩu trang độc đáo với những công dụng mới 'có 1-0-2' này đang khiến cư dân mạng phát 'sốt', nhiệt tình hỏi tìm mua.

Những hình ảnh về một kiểu khẩu trang mới có phần khác biệt hơn so với những loại thông thường xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nếu như khẩu trang truyền thống giúp người dùng có thể chống bụi bẩn, các khí thải độc hại, ngăn ngừa các mầm bệnh từ môi trường xung quanh và được thiết kế chỉ đủ để che kín vùng miệng và mũi thì loại khẩu trang mới này đã được cải tiến hơn.

Xuất hiện khẩu trang ninja bao chất khiến dân tình rần rần hỏi mua
Xuất hiện khẩu trang ninja bao chất khiến dân tình rần rần hỏi mua
Sản phẩm khẩu trang mới với màu sắc trang nhã, thiết kế phù hợp được dân mạng 'săn đón'.

Cụ thể, chiếc khẩu trang này được thiết kế với khổ to hơn, có thể che kín toàn bộ khuôn mặt với vùng mắt để hở, giúp người dùng vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh. Bởi thế mà nhiều người hài hước gọi sản phẩm này với cái tên là 'khẩu trang ninja'.

Theo lời một shop thời trang giới thiệu thì loại khẩu trang này là hàng Trung Quốc, có khả năng chống nắng, chống tia cực tím lên đến 50+, chất liệu làm bằng vải bông. Dù che kín mặt nhưng chiếc khẩu trang này lại rất thoáng mát. Vậy là ngoài những chức năng thông thường, chiếc khẩu trang này còn giúp người sử dụng có thể chống nắng và tránh bị cháy da trong mùa hè.

Xuất hiện khẩu trang ninja bao chất khiến dân tình rần rần hỏi mua

Chỉ sau một ngày xuất hiện, chiếc khẩu trang hợp 'mốt' với người dân Việt Nam đã nhanh chóng trở thành 'cơn sốt' được nhiều người tìm kiếm. Và không ít người trong giới kinh doanh online đã nhanh chóng tìm nhập và bán sản phẩm này với giá khoảng 50.000 đồng/chiếc.

Giá thành hợp túi tiền người dân lại là vật dụng cần thiết trong thời buổi hiện nay khi tại Việt Nam, mức độ ô nhiễm không khí ngày càng trở nên nghiêm trọng. Vào mùa hè thì thời tiết oi bức hơn rất nhiều nên chiếc 'khẩu trang ninja' này nhanh chóng trở thành mặt hàng được nhiều người săn đón.

Thảo Trinh

Loading...