Tình duyên lận đận ngoài đời lẫn trên Facebook Dating: Người tấp nập mối like, kẻ chờ mãi không ai đoái hoài

Mỹ Linh 06:45 10/05/2019

Bạn thuộc tuýp nào trong 2 kiểu trên: Là người có đường tình tấp nập hay ế chỏng ế chơ dù đã tham gia hẹn hò bí mật trên Facebook?

Tính năng dating của Facebook chính thức hoạt động mạnh mẽ từ ngày hôm nay. Bằng chứng là khắp các diễn đàn, nhóm hội đến các nhóm chat... mọi người đều rôm rả bàn tán về câu chuyện "Có ai like mày chưa", "Có mấy đứa crush mày rồi", "Tương hợp được với crush nào chưa"... Túm lại là, cộng đồng mạng đang sôi động hơn bao giờ hết với chức năng giúp các FA giải ế cấp độ cao này của Facebook.

Và dĩ nhiên, những người "lắm mối" nhất sẽ là những người sẽ được Facebook báo noti liên tục khi "có ai đó vừa thích bạn", "bạn có 10 crush trong hôm nay" chẳng hạn. Tự hào chứ! Vì mình có giá quá cơ mà. Những chiếc cap màn hình cho thấy bạn đã tương hợp được với nhiều người khiến hội bạn ra sức mà trầm trồ, ngưỡng mộ. Nhưng bạn biết đấy, cuộc đời vốn dĩ đâu có công bằng, có người đắt "show" thì cũng có người... ế chỏng ế chơ dù là đã "vứt hết sĩ diện" thử luôn tính năng dating trong ngày đầu ra mắt rồi đấy. Hỏi có buồn không? Thần ế bao giờ mới tha cho con đây?

Một bức ảnh lột tả sự thật phũ phàng này đã được dân tình rần rần share cho nhau. Ừ thì cũng thấy tội mà không biết làm sao giúp nè!

Tình duyên lận đận ngoài đời lẫn trên Facebook Dating: Người tấp nập mối like, kẻ chờ mãi không ai đoái hoài

Trong khi lũ bạn cứ khoe thành tích không ngớt thì vẫn không ai có ý định like tôi...

Nhiều người ấm ức vì đợi mãi không thấy ai like mình đành nghĩ: Giá mà Facebook đừng cập nhật phiên bản mới để mình đừng biết chẳng có ai ngoài kia thích mình; Thà không có tính năng dating còn hơn có mà không ai like.

Mặt khác, một số người thấy mình bỗng dưng thành "người tối cổ" khi đợi mãi mà Facebook vẫn chưa nâng cấp cho để mà còn biết dating là gì với người ta: Khi thiên hạ cập nhật phần mềm của họ thành công, thậm chí có khi sắp cưới rồi thì máy mình vẫn chưa có; Có những người còn không có tính năng hẹn hò trong Facebook cơ; Hãy nói là mình không cô đơn đi...

Còn bạn, hôm nay bạn được bao nhiêu người like và crush rồi nè!

Theo Bobo/ Helino

Loading...