Quế Hải rao bán Hồng Duy hệt như cách Trấn Thành đem Anh Đức "bỏ buôn" khắp showbiz

Mỹ Linh 21:47 02/05/2019

Cách Quế Ngọc Hải làm khi giới thiệu Hồng Duy khắp mạng xã hội khiến người ta liên tưởng đến màn troll hài hước mà Trấn Thành vẫn thường đem ra trêu người anh em tốt Anh Đức trong các gameshow truyền hình.

Từ nay có lẽ Hồng Duy nên chặn Quế Ngọc Hải xem các buổi livestream của mình để tránh tình trạng bị "bán" công khai và trực diện khắp Facebook như thế này. Mới đây, trong một lần Duy Pinky trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ qua trang Facebook cá nhân, Quế Ngọc Hải cũng vào xem và để lại những bình luận góp vui và ủng hộ người đồng đội tuyển Việt Nam. 

Tuy nhiên, cách nói đầy hài hước của anh chàng khiến cư dân mạng được trận cười nghiêng ngả. Người đàn ông đã có gia đình lên tiếng "rao bán" người bạn Hồng Duy như một diện thanh niên "ế vợ". Trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam đặt câu hỏi: "Các bạn nghĩ sao về cầu thủ Hồng Duy?".

Quế Hải rao bán Hồng Duy hệt như cách Trấn Thành đem Anh Đức bỏ buôn khắp showbiz 

Câu hỏi làm người xem liên tưởng đến màn "rao bán" bạn thân nổi tiếng mà MC, diễn viên Trấn Thành đã làm trong một loạt show truyền hình đình đám. Trong khi Trấn Thành đã yên bề gia thất, xây dựng tổ ấm hạnh phúc bên cô ca sĩ xinh đẹp Hari Won thì anh bạn thân - nghệ sĩ hài Anh Đức vẫn được xếp vào diện “ế bền vững”. Bởi vậy, nam MC nổi tiếng luôn tìm cơ hội để giới thiệu, làm mai cho bạn mọi lúc mọi nơi. Trấn "Xìn" thậm chí ghán ghép Anh Đức với bất kì cô gái nào mà mình gặp được.

Thực tế, Hồng Duy cũng đã có bạn gái vô cùng xinh đẹp. Cô nàng có tên L.B.T, là bạn thanh mai trúc mã với chàng tiền vệ sinh năm 1996. Cả hai cùng lớn lên tại quê hương Bình Phước. Dù Hồng Duy cực kì kín tiếng chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng người hâm mộ vẫn có thể dễ dàng tìm ra cô gái mà anh yêu qua những bức ảnh chụp cùng địa điểm cùng thời gian giữa cặp đôi. Bởi vậy, mới nói Duy Pinky cũng có giá lắm chứ không cần "đổ buôn" như thế này đâu Hải Quế nhé.

Quế Hải rao bán Hồng Duy hệt như cách Trấn Thành đem Anh Đức bỏ buôn khắp showbiz

Hải Quế và Hồng Duy là đồng đội cùng sát cánh tại tuyển Việt Nam.

Theo PH/ Trí thức trẻ

Loading...