Quá phấn khích khi chơi đùa, "sen" bị "boss ngáo" nặng 30 kg nhảy lên người làm...trật đốt sống cổ

Dung 14:11 15/02/2019

Mặc dù rất đau và phải điều trị tại bệnh viện nhưng ông Lưu, chủ của chú chó Husky nặng 30kg này cũng không nỡ trách thú cưng của mình.

Nuôi thú cưng trong nhà, chơi đùa với chúng và thỉnh thoảng bị cào, cắn "yêu" là chuyện thường ngày ở huyện của những "sen chuyên nghiệp". Thế nhưng đùa giỡn đến nỗi trật cả đốt sống cổ quả là một câu chuyện hi hữu vừa hài hước vừa đáng thương. 

Cụ thể câu chuyện xảy ra với một người đàn ông họ Lưu sống tại ngoại ô thành phố Vĩnh Châu, Hồ Nam, Trung Quốc. Sau khi ông Lưu đi ăn tất niên trở về nhà, "boss ngáo" nặng hơn 30kg của ông đã mừng rỡ chạy ra đón chủ. Chú chó phấn khích đến nỗi "phi thân" từ tầng hai căn nhà xuống người ông Lưu khiến ông...ngất luôn tại chỗ.

Quá phấn khích khi chơi đùa, sen bị boss ngáo nặng 30 kg nhảy lên người làm...trật đốt sống cổ
Thủ phạm khiến ông Lưu phải đi cấp cứu

Sau khi được con gái gọi cấp cứu chở khẩn cấp đi bệnh viện, bác sĩ kết luận ông bị trật đốt sống cổ và nhiễm trùng khớp. Nguyên nhân là vì bị một lực tác động mạnh lên cột sống. Thủ phạm không ai khác chính là "cục mỡ" nặng 30kg đã nhảy bổ lên người ông.

Quá phấn khích khi chơi đùa, sen bị boss ngáo nặng 30 kg nhảy lên người làm...trật đốt sống cổ
Chỗ mà "ngáo" husky đã nhảy xuống

Tuy nhiên, vết thương của ông Lưu không quá nặng và sẽ nhanh chóng lành lại. Còn thủ phạm thì vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, ngày ăn đêm ngủ như không có chuyện gì xảy ra.  

Nguồn: Teepr 

Theo Phương Dung/Infonet