Nỗi khổ "trời không thấu – đất không hay" của những người sinh ngày 29/2: 4 năm mới được sinh nhật 1 lần

Phuong Thao 09:37 01/03/2019

Câu chuyện dở khóc dở cười này đang được cộng đồng mạng chia sẻ 1 cách chóng mặt, xin chia buồn với chủ nhân của chiếc thẻ căn cước này.

Hôm nay chúng ta đã chính thức bước sang tháng 3 – tháng khởi đầu của những hành trình mới, kế hoạch mới. Nhưng chắc hẳn có không ít người đang phải than thân trách phận vì trót sinh nhầm vào ngày 29/2. Như thường lệ, trên quyển lịch của chúng ta sau 4 năm ngày 29/2 mới xuất hiện 1 lần. Điều đó đồng nghĩa với việc, những người chào đời vào ngày này sẽ bị người thân, bạn bè lãng quên sinh nhật trong tận 4 năm.

Ngày 1/3 đã đến, nhưng có lẽ nỗi buồn của những người sinh ngày 29/2 vẫn chưa hề nguôi ngoai vì đáng ra chính hôm nay là ngày các bạn sẽ được thổi nến chào đón tuổi mới của mình. Nhưng đáng buồn là, ngày 29/2 có vẻ đã bị “ăn bớt” thật rồi.

Nỗi khổ trời không thấu – đất không hay của những người sinh ngày 29/2: 4 năm mới được sinh nhật 1 lần
"Ai thấu nỗi đau này?"

Hòa chung với nỗi buồn, mới đây bức ảnh chiếc thẻ căn cước của 1 cô nàng sinh ngày 29/2/2000 đã được chia sẻ. Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Không ít người đã tỏ sự tiếc nuối dành cho cô nàng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng an ủi cô bé bằng cách chúc mừng sinh nhật. Ngoài ra không thiếu những “đồng minh” có cùng ngày sinh vào chia sẻ nỗi buồn này.

Hiện tại, danh tính của cô nàng đang khiến dân mạng hết sức tò mò. Tuy nhiên, đây vẫn đang là ẩn số. Dù đã sang tháng 3 thì chúng ta cũng tiếc gì lời chúc mừng sinh nhật dành cho cô nàng và hẹn cô nàng đến năm sau 2020 sẽ được tổ chức sinh nhật thật hoành tráng nhé!

Theo Xoài / Infonet

Loading...