Khoe ảnh đeo khuyên tai cho cô dâu, chú rể khiến đàn ông cả Việt Nam ghen tị: Vợ xinh thế anh ơi!

Phuong Thao 15:51 05/03/2019

Bức ảnh của cặp đôi vừa mới chia sẻ đã nhận được "bão like" từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là nhan sắc của cô dâu.

Trong mỗi đám cưới, nhan sắc của cô dâu và chú rể sẽ là vấn đề khiến mọi người bàn tán nhiều nhất. Sẽ không có gì đáng nói nếu cặp đôi trai tài – gái sắc lấy nhau, nhưng nếu cặp đôi khập khiễng hoặc nhan sắc cô dâu không được hoàn hảo sẽ là chủ đề để mọi người "bới móc".

Cách đây ít phút, hình ảnh cặp cô dâu, chú rể sở hữu nhan sắc “trời ban” đã gây bão khắp các trang mạng xã hội. Sau khi nhìn cận cảnh gương mặt của cả 2 thì đã không ít người phải thốt lên: Đúng là "trời sinh 1 cặp", sao lại có thể hợp đôi thế cơ chứ?

Khoe ảnh đeo khuyên tai cho cô dâu, chú rể khiến đàn ông cả Việt Nam ghen tị: Vợ xinh thế anh ơi!
Khi lỡ chọn chị trang điểm thích trắng sáng thì cô dâu sẽ bị biến thành thế này đây.

Ban đầu, tất cả mọi người đều bị thu hút bởi hành động của chú rể khi tự tay đeo khuyên tai cho cô dâu. Nhưng đây không phải là điều khiến tất cả phải chú ý lâu. Điều làm mọi người phải che miệng cười không ngớt chính là sự lệch nhau quá lớn về làn da của cô dâu và chú rể.

Xuất hiện trong ngày trọng đại nhưng chú rể vẫn tự tin diện “mặt mộc” để đi đón nàng về dinh. Nước da bánh mật có tông hơi đậm của chú rể lại càng nổi bật hơn trong bộ vest màu mận chính. Càng nhìn càng thấy anh chàng chuẩn là chàng nông thôn khỏe khoắn và cũng là niềm mơ ước của không ít em gái.

Khoe ảnh đeo khuyên tai cho cô dâu, chú rể khiến đàn ông cả Việt Nam ghen tị: Vợ xinh thế anh ơi!
Các nét mặt của cô dâu cũng đẹp đó chứ, chỉ là chưa được tạo điểm nhấn đúng chỗ thôi

Sự thú vị của bức ảnh chưa dừng lại ở đó, khi nhan sắc của cô dâu lộ diện mới là lúc mọi thứ vỡ òa lên đỉnh điểm. Ai cũng biết rằng, trong ngày cưới cô dâu phải nổi bật nhất, xinh đẹp nhất nhưng có cần phải nổi bật đến mức thế kia không? Chắc có lẽ do yêu cầu hoặc do loại phấn trang điểm hoàn thành quá xuất sắc nhiệm vụ của mình mà gương mặt cô dâu lại bị biến thành 1 con ma-nơ-canh trắng bệch.

1 gương mặt đen quá đáng đặt cạnh 1 gương mặt thừa phấn thì đã quá đủ để mọi người phải phì cười rồi. Mặc dù 2 gương mặt đặt cạnh nhau có phần kệch cỡm nhưng chắc chắn đây sẽ là 1 kỉ niệm vui của 2 người, đặc biệt trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, đúng không nào?

Theo Xoài/Infonet